Previous
Next

Bình lưu điện Mita Door – Chất lượng vượt trội cho cửa cuốn tấm liền

Ngoài cửa cuốn, các bình lưu điện chính hãng, chất lượng cao như bình lưu điện Mita Door Motor cũng được nhiều người tìm hiểu và mua dùng. Bạn cùng tham khảo thêm một số thông tin về bình lưu điện này trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm vượt trội của bình lưu điện Mita Door 

Bình lưu điện là thiết bị giúp Motor cửa cuốn hoạt động bình thường khi lưới điện gặp sự cố. Đặc biệt trong trường hợp hỏa hoạn, động đất mất điện lưới. Đây sẽ là lúc bình lưu điện sẽ phát huy tác dụng của nó. Bình lưu điện sẽ tự động chuyển sang chế độ dùng 2 bình ắc quy bên trong. Chế độ này sẽ giúp cửa cuốn hoạt động bình thường. Chúng ta vẫn có thể mở cửa dễ dàng bằng remote cửa cuốn. Bình lưu điện luôn được khuyên dùng nhằm bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình lưu điện với đa dạng chủng loại, mẫu mã và thương hiệu. Tuy vậy, việc lựa chọn 1 sản phẩm tối về chất lượng và dịch vụ bảo hành lâu dài thì không dễ với khách hàng. Bình lưu điện Mita Door sẽ là một lựa chọn an toàn và phù hợp. Đặc biệt là với những gia đình đang sử dụng cửa cuốn tấm liền Mita Door.

Bình lưu điện Mita Door
Bình lưu điện Mita Door

Bình lưu điện Mita Door được thiết kế tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết. Mỗi loại lại có số cân nặng, khoảng thời gian lưu điện, giá khác nhau. Loại bình lưu điện tốt nhất có thể nặng tới 1000kg và lưu điện lâu nhất trong 48h. 

Với những thông số kỹ thuật này, bạn cũng có thể phần nào biết được chất liệu của nó. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo bảo vệ tốt ngôi nhà của bạn.

Giá bộ tời và địa chỉ mua

Thành Phát tự tin là địa chỉ cung cấp bình lưu điện Mita Door
Thành Phát tự tin là địa chỉ cung cấp bình lưu điện Mita Door

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh bình lưu điện. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng bán cửa đảm bảo chất lượng. Người tiêu dùng nên tìm hiểu kĩ để hãy chọn mua bình lưu điện ở cửa hàng chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. 

Thành Phát tự tin là địa chỉ cung cấp bình lưu điện Mita Door , bình lưu điện được phân phối chính hãng với giá cả hợp lí. Người tiêu dùng yên tâm với chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng tại nhà. 

Đọc thêm: Cửa cuốn Tita Door PM 2050S – Công nghệ Đức hiện đại cho mọi ngôi nhà

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

 

Có thể bạn quan tâm