Previous
Next

Bộ lưu điện Titadoor – Cân bằng vận hành cửa cuốn

Để cửa cuốn tại ngôi nhà của bạn vận hành êm ái và trơn tru hơn, bạn cần bổ sung lắp đặt các loại phụ kiện cần thiết. Một trong số đó chính là bộ lưu điện. Cụ thể, với dòng cửa Titadoor, bạn nên lắp đặt bộ lưu điện Titadoor đi kèm. Vậy thông số cũng như tác dụng của sản phẩm này là gì? Hãy cùng Thành Phát tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Bộ lưu điện là gì?

Bộ lưu điện là gì
Bộ lưu điện là gì

Bộ lưu điện là thiết bị hỗ trợ vận hành của các loại cửa cuốn. Bộ lưu điện có khả năng cung cấp nguồn điện liên tục cho cửa cuốn ngay cả khi nguồn điện lưới bị ngắt. Thiết bị này được lắp đặt với mục đích giữ cho cửa cuốn vận hành bình thường ngay cả khi mất điện.

Nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện bao gồm các bước: tích trữ năng lượng bằng ắc quy sau đó chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều để cửa cuốn hoạt động. Mỗi bộ lưu điện sẽ được thiết kế với thông số riêng phù hợp với công số của các thiết bị cửa cuốn. Khi mua cửa cuốn, bạn nên chọn luôn bộ lưu điện kèm theo để không cần phải bối rối giữa nhiều loại thông số khác nhau.

Thông số của bộ lưu điện Titadoor

Bộ lưu điện Titadoor thuộc dòng TU5 có 2 loại bao gồm Titadoor TU5 36 giờ và Titadoor TU5 48 giờ. Hai loại bộ lưu điện này được dùng lần lượt cho công suất cửa cuốn <400kg và <600kg. Đây đều là những loại lưu điện cao cấp được sản xuất dựa trên công nghệ Đức, có độ bền và khả năng hoạt động vượt trội hơn hẳn so với những loại bộ lưu điện thông thường.

Bộ lưu điện Titadoor cho cửa cuốn
Bộ lưu điện Titadoor cho cửa cuốn
  • Công suất UPS: 800W ,1200W, 1500W…
  • Điện áp đầu vào: 220V/50Hz
  • Điện áp đầu ra: 220V/50Hz
  • Dung lượng ắc quy: 24V/7.5AH (Titadoor TU5 36h), 24V/12Ah (Titadoor TU5 48h)
  • Tự động chuyển chế độ AC/DC
  • Tải trọng sử dụng: Mô-tơ từ 400Kg, 600Kg, 800Kg, 1000Kg
  • Bảo vệ Mô-tơ khi điện lưới thấp dưới 170VAC
  • Nạp và bảo vệ ắc quy tự động: Thời gian nạp đầy bình ắc-quy 16 giờ.
  • Thời gian lưu điện: 36 giờ – 48 giờ sau khi mất điện vẫn đóng – mở cửa được nhiều lần tùy loại động cơ điện.

Ưu điểm của bộ lưu điện Titadoor

Đâu là lý do khiến cho bộ lưu điện trở nên cần thiết?

Bạn cần lắp bộ lưu điện Titadoor
Bạn cần lắp bộ lưu điện Titadoor

Máy úp sẽ tự động nối điện lưới cho mô-tơ cửa hoạt động và nạp điện cho bình ắc-quy khi có điện lưới trong dải điện áp từ 175V – 240V. Nếu điện lưới mất hoặc bị sụt áp xuống dưới 170V, máy sẽ tự chuyển mạch cho cửa dùng nguồn điện phát ra từ máy. Thời gian lưu điện tối đa đạt được khi bình ắc-quy đã được nạp đầy và có nuôi bộ nhận điều khiển từ xa.

Nếu bạn chọn cửa cuốn cho ngôi nhà của mình, việc sắm một bộ lưu điện kèm theo là điều cần thiết. Đừng chọn chọn bộ lưu điện Titadoor tương ứng với dòng cửa cuốn Titadoor tại ngôi nhà của bạn nhé.

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

 

Có thể bạn quan tâm