Bộ tời ngoài Mitecal – Mang công nghệ vào cuộc sống

Cửa cuốn tự động là hệ cửa xuất hiện rất phổ biến tại nhiều kiến trúc ngày nay. Một trong những bộ phận chính của cửa cuốn tự động là bộ tời – chịu trách nhiệm vận hành cửa êm ái và trơn tru. Bộ tời ngoài Mitecal là sản phẩm phụ kiện được Thành Phát khuyên dùng với những khách hàng lựa chọn lắp đặt dòng cửa Titadoor. Vậy phụ kiện này cần thiết đến mức nào? Tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Cấu tạo của bộ tời ngoài Mitecal

Như tên gọi của nó, bộ tời ngoài Mitecal được lắp đặt ở bên ngoài lô côn, là phần mô tơ dành riêng cho các dòng cửa cuốn công nghệ Đức từ Titadoor. Bộ tời Mitecal được thiết kế với khả năng chịu tải trọng lớn. Khả năng chịu tải trọng còn phụ thuộc vào thông số đi kèm sản phẩm. Ví dụ Mitecal M300 dùng cho cửa cuốn nặng dưới 300kg, Mitecal M500 dùng cho cửa cuốn nặng trên 300kg nhưng dưới 500kg.

Bộ tời ngoài Mitecal
Bộ tời ngoài Mitecal

Bộ tời Mitecal bao gồm các bộ phận: trục, mô tơ, hộp điều khiển, nút điều khiển âm tường, xích kéo tay khi mất điện và remote điều khiển từ xa.

Về giá thành, bộ tời càng chịu được tải trọng lớn thì càng có giá thành cao. Bạn nên xin tư vấn từ bên lắp đặt để chọn được bộ tời Metical phù hợp với cửa cuốn tại nhà mình.

Tác dụng của bộ tời ngoài Mitecal

Bộ tời ngoài đóng vai trò như trung tâm điều khiển của cửa cuốn tự động. Bộ tời bao gồm các bộ phận đầu não như hộp điều khiển, trục, mô tơ… Thông qua bộ tời, người dùng có thể điều khiển hoạt động của cửa cuốn.

Bộ tời Metical là phụ kiện kèm theo dành riêng cho dòng cửa cuốn Titadoor công nghệ Đức. Bộ tời chịu trách nhiệm giúp cửa cuốn vận hành trơn tru và êm ái. Thông thường bộ tời ngoài sẽ được sử dụng cho dòng cửa cuốn khe thoáng. 

Bộ tời Mitecal được yêu thích bởi giá thành rẻ, chất lượng ổn định hơn các loại motor trong cùng phân khúc. Nhìn chung, đây là sản phẩm được hầu hết người dùng cửa cuốn lựa chọn.

Tìm mua bộ tời ngoài Mitecal ở đâu?

Bên cạnh phân phối dòng cửa cuốn chính hãng Titadoor, Thành Phát còn cung cấp cả phụ kiện kèm theo như bộ tời ngoài Mitecal. Chúng tôi chỉ phân phối sản phẩm chính hãng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi mua bộ tời ngoài tại Thành Phát.

Mua bộ tời ngoài Mitecal tại Thành Phát
Mua bộ tời ngoài Mitecal tại Thành Phát

Ngoài ra, Thành Phát mang đến chế độ hậu mãi hấp dẫn, bao gồm cả bảo hành và bảo dưỡng. Bạn sẽ được hưởng mức giá tiết kiệm hơn khi mua bộ tời ngoài Mitecal kèm với dòng cửa cuốn Titadoor. Ưu đãi có hạn cho những khách hàng liên hệ với chúng tôi đầu tiên. Đừng bỏ lỡ!

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

 

Có thể bạn quan tâm