Previous
Next

Cửa cuốn giá rẻ có thật sự tốt và đảm bảo chất lượng?

Cửa cuốn Thành Phát

Loại cửa cuốn giá rẻ luôn là chủ đề quan tâm của nhiều người. Vì rất nhiều hộ gia đình có nhu cầu sử dụng cửa cuốn cho ngôi nhà của họ. Cùng tìm hiểu top 5 loại cửa cuốn tốt cho ngôi nhà của bạn trong bài viết dưới đây nhé.

Giá 1 bộ cửa cuốn hiện nay là bao nhiêu?

Giá 1 bộ cửa cuốn hiện nay là bao nhiêu?
Giá 1 bộ cửa cuốn hiện nay là bao nhiêu?

Rất khó có thể biết được giá chính xác của một bộ cửa cuốn. Cửa cuốn đắt hay rẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để có thể ước lượng giá một bộ cửa cuốn là bao nhiêu, bạn cần một số thông tin. Đó là bạn phải xác định loại cửa cần mua và kích thước cửa. Trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn với giá cả và chất lượng khác nhau. Do vậy cửa cuốn được chia theo những tiêu chí sau đây:

Công nghệ các loại cửa cuốn hiện nay

Các loại cửa cuốn hiện nay phần lớn được sản xuất và lắp đặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, nguyên vật liệu và công nghệ lắp đặt đều được nhập khẩu. Đài Loan, Đức, Úc là những nước rất mạnh về sản xuất cửa cuốn. Trong đó, cửa cuốn công nghệ Đức được rất nhiều người ưa chuộng. Cửa cuốn đắt hay rẻ phụ thuộc một phần vào công nghệ sản xuất của nó.

Nguyên vật liệu cửa cuốn

Phần lớn các loại cửa cuốn được chia làm cửa cuốn lá tôn mạ màu và cửa cuốn nhôm. Trong đó, cửa cuốn lá tôn mạ màu là dòng cửa cuốn công nghệ Đài Loan. Đây là loại cửa cuốn có mức giá rẻ nhất trong các dòng cửa cuốn. Có thể coi đây là cửa cuốn giá rẻ nhất.

Chất lượng cửa cuốn

Về chất lượng cửa cuốn, có 2 loại cửa cuốn cao cấp và cửa cuốn giá rẻ. Hiện nay có 3 loại cửa cuốn cao cấp được người dùng ưa chuộng. Đó là cửa cuốn cao cấp là cửa cuốn khe thoáng công nghệ từ Úc, cửa cuốn siêu thoáng siêu em của Đức, cửa cuốn giá rẻ tôn mạ màu công nghệ Đài Loan.

Cửa cuốn chất lượng cao, giá thành phải chăng
Cửa cuốn chất lượng cao, giá thành phải chăng

Cách sử dụng cửa cuốn

Cách sử dụng cửa cuốn cũng ảnh hưởng đến giá của cửa cuốn. Các loại cửa cuốn kéo tay thường có mức giá rẻ hơn. Còn các dòng cửa cuốn tự động cần phải lắp thêm motor điều khiển cửa và UPS thì có giá đắt hơn nhiều. Vì vậy, cửa cuốn giá rẻ thì thường là cửa cuốn kéo tay.

Gía cửa cuốn tham khảo

Tóm lại, giá cửa cuốn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn có thể tham khảo giá sau đây. Giá 1 bộ cửa cuốn công nghệ Đài Loan thấp nhất là 650.000 VND/m2. Giá cửa cuốn công nghệ Úc và Đức thấp nhất là 1.000.000 VND/m2. Bạn có thể sử dụng đơn giá nhân với kích thước cửa là đã ra giá một bộ cửa cuốn sơ bộ.

Thành Phát là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các loại cửa cuốn giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi tự hào mang đến quý khách hàng các sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Đến Thành Phát ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt cửa cuốn với nhiều ưu đãi lớn!

Đọc thêm: Thương hiệu cửa cuốn uy tín – “Vệ sĩ” bảo vệ ngôi nhà bạn

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

 

Có thể bạn quan tâm