Previous
Next

Cửa cuốn Khe thoáng – sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

So với các mẫu cửa cuốn khác thì cửa cuốn khe thoáng có bề mặt rất bắt mắt với người dùng, nhất là khi sử dụng cho các hộ gia đình, hay nhà hàng, khách sạn. Không chỉ với bề mặt ấn tượng mà với các công dụng khác, loại cửa này cũng không hề thua kém.

Cửa cuốn Khe thoáng thế hệ mới thông minh tích hợp nhiều chức năng

Được sản xuất với công nghệ mới nhất trên thế giới tích hợp với màn cửa hai chiều: có thể ở chế độ khe thoáng lẫn chế độ cửa kín, thuận tiện khi sử dụng trong mọi trường hợp. Khác với mẫu cửa có khe thoáng truyền thống có khe thoáng đơn thuần thì mẫu thế hệ mới vượt trội hơn trên mọi phương diện. Cửa cuốn khi đóng mở không gây ra nhiều tiếng ồn, đảm bảo yên tĩnh cho chất lượng cuộc sống.

Cửa cuốn loại có khe thoáng truyền thống
Cửa cuốn loại có khe thoáng truyền thống

Bề mặt đa dạng màu sắc, kiểu dáng khe thoáng tinh tế, phù hợp với mọi khu vực.

Cũng như các loại cửa cuốn khác, cửa có khe thoáng có nhiều màu sắc và mẫu mã kèm theo để người dùng có thể đa dạng lựa chọn. Ngoài ra, cửa cuốn loại có khe thoáng còn có nhiều kiểu dáng cửa khe thoáng với kích cỡ đa dạng, thoáng mát điều hoà không khí tốt đảm bảo người dùng vẫn có thể hoạt động bình thường trong nhà ngay khi đang đóng cửa.

Cửa cuốn loại có khe thoáng thế hệ mới – màn cửa hai triều tiện sử dụng
Cửa cuốn loại có khe thoáng thế hệ mới – màn cửa hai triều tiện sử dụng

Sản xuất tư nguyên liệu chất lượng nhất, đảm bảo an toàn, công năng tích hợp

Cửa cuốn này  có nhiều công năng tích hợp có thể đảm bảo được an toàn khi vừa có thể chống cháy vừa có thể đảm bảo không bị ảnh hưởng khi cửa va đập mạnh. Đảm bảo an toàn và không bị xây xước trong bất cứ trường hợp nào. Ngoài ra, các loại cửa cuốn này cũng được tích hợp các thiết bị điều khiển từ xa và có chìa khoá dự phòng khi cần thiết đảm bảo người dùng có thể quản lý ngay khi không có mặt tận nơi, rất thuận tiện cho việc quản lý nhất là ở các gara xe lớn, các nhà xưởng kho bãi. …

Bộ điều khiển từ xa thông minh của cửa cuốn loại có khe thoáng
Bộ điều khiển từ xa thông minh của cửa cuốn loại có khe thoáng

Giá cả phải chăng, bán hàng toàn quốc, vận chuyển đơn giản tại lapcuacuon.com

Cửa cuốn Khe thoáng của lapcuacuon.com hiện nay được rất nhiều người dùng yêu thích lựa chọn bởi sự đa tính năng và công dụng thông minh của cưa. Cửa sẽ được phân phối toàn quốc và vận chuyển ngay đến tận cơ sở, lắp đặt ngay tại nơi cùng với các chính sách bảo hành, bạn sẽ được hỗ trợ ngay khi có nhu cầu.

Nếu như Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ hotline 0901.440.555 hoặc lapcuacuon.com để đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ bạn tận tình và cụ thể nhất.

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng Công ty Cửa Cuốn Thành Phát !!!

Có thể bạn quan tâm