Previous
Next

Cửa cuốn Mita Door Deluxe 6S-96 bừng sáng diện mạo ngôi nhà bạn

Cửa cuốn Thành Phát

Cửa cuốn mita door Deluxe 6S-96 được sản xuất từ công nghệ Đức với chất liệu nhôm khó han gỉ. Với nhiều ưu điểm vượt trội, ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ an toàn với chiếc cửa cuốn này. Bạn cùng tham khảo thêm một số thông tin về loại cửa cuốn này trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn mita door Deluxe 6S-96 so với các dòng sản phẩm khác

Cửa cuốn Mita Door Deluxe 6S-96
Cửa cuốn Mita Door Deluxe 6S-96

Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt

Cấu tạo nan nhôm của cửa cuốn được thiết kế có thể chịu ngoại lực và hao mòn cực tốt khi vận hành. Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt giúp sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo để bạn sử dụng cho căn nhà thân yêu của mình. 

Chất liệu: Hợp kim nhôm, khó gỉ sét, bền đẹp lâu dài

Deluxe 6S-96 được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này là khó gỉ sét, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường. Vì vậy, cửa sẽ bền đẹp lâu hơn so với các loại cửa khác. 

Thân cửa được sơn tĩnh điện

Thân cửa cuốn Deluxe 6S-96 được sơn tĩnh điện với công nghệ Akzonobel cao cấp nhất hiện nay. Lớp sơn này có tác dụng 3 “chống”: chống thấm, chống trầy, chống bay màu.

Thông số kĩ thuật

Thông số kỹ thuật cửa cuốn Mita Door Deluxe 6S-96
Thông số kỹ thuật cửa cuốn Mita Door Deluxe 6S-96

Cửa cuốn mita door Deluxe 6S-96 có thân cửa bằng hợp kim nhôm 6063- độ cứng T5. Cửa được sơn bằng sơn cao cấp Akzo Nobel, màu cafe cháy. Màu sơn bảo hành trong 5 năm. 

Kích thước tối đa của cửa 22.5m2 (ngang 5m x cao 4.5m). Lá cửa hai lớp, bo tròn hai cạnh, có khoang rộng ở giữa, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt. Bản lá dày 1.2mm, lá lớn cao 95mm, lá nhỏ cao 30mm có khả năng chịu lực tốt và có độ an toàn cao.

Với những thông số kỹ thuật này, bạn cũng có thể phần nào biết được chất liệu của nó. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo bảo vệ tốt ngôi nhà của bạn.

Giá cửa cuốn và địa chỉ mua

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh cửa cuốn mita door Deluxe 6S-96. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng kinh doanh uy tín và cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua cửa cuốn, quý khách nên tìm hiểu và lựa chọn cửa hàng bán hàng chính hãng với giá cả phải chăng. 

Thành Phát tự tin là địa chỉ cung cấp cửa cuốn Mita Door Deluxe 6S-96, các loại cửa cuốn được phân phối chính hãng với giá cả hợp lí. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng. Là khách hàng của Thành Phát, bạn sẽ luôn yên tâm với chất lượng tuyệt vời của chiếc cửa cuốn nhà mình. 

Đọc thêm: Cửa cuốn Tita Door PM 2050S – Công nghệ Đức hiện đại cho mọi ngôi nhà

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

 

Có thể bạn quan tâm