Previous
Next

Cửa cuốn Mitadoor MT179-Y – Ưu điểm nổi bật

Cửa cuốn Mitadoor MT179 là hệ cửa phổ biến được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay, nhất là tại khu vực thành phố, nơi kinh doanh, buôn bán, đông dân cư. Nhờ vậy, thị trường cửa cuốn tại Việt Nam cũng phát triển hơn đáng kể và càng có nhiều cái tên chất lượng xuất hiện. Một trong những thương hiệu cửa cuốn Thành Phát muốn giới thiệu đến bạn chính là dòng cửa cuốn Mitadoor MT179-Y.

Đôi nét về Cửa cuốn Mitadoor MT179

Thương hiệu Mitadoor được thành lập từ năm 1994 với rất nhiều dòng sản phẩm nổi bật trên thị trường. Mitadoor có đa dạng hệ cửa từ: cửa nhôm kính, cửa xếp tự động, cửa trượt trần, cửa kéo CN và nổi bật la cửa cuốn nhôm khe thoáng – dòng sản phẩm sẽ được giới thiệu trong bài viết này.

Cửa cuốn Mitadoor MT179 được sản xuất dựa trên công nghệ Đức tân tiến, phù hợp với nhiều công trình, kiến trúc khác nhau. Mitadoor là thương hiệu nổi tiếng quốc gia được các công trình xây dựng, nhà ở dân dụng, khu công nghiệp hay khu đô thị cao cấp tin chọn.

Cửa cuốn được sử dụng rất phổ biến
Cửa cuốn được sử dụng rất phổ biến

Thương hiệu luôn rõ ràng trong việc công bố mức giá và thông số của sản phẩm, mang đến sự tin tưởng cho hầu hết đối tác và khách hàng.

Ưu điểm của cửa cuốn Mitadoor MT179-Y

Thông số lý tưởng cho mọi kiến trúc

Cửa cuốn Mitadoor MT179-Y có kích thước ngang tối đa 15m, chiều cao chuẩn 1.6m. Chất liệu chính của sản phẩm là nhôm cao cấp với màu trắng bạc hiện đại. Hệ thống cửa bao gồm: dây cửa và tủ máy motor đôi. Tủ máy có cấu tạo bao gồm: 1 màn hình điện tử cố định, 2 remote điều khiển từ xa, 1 điều khiển cố định, 1 mắt thần cảm biến tự dừng.

Với cấu tạo như vậy, cửa cuốn Mitadoor MT179 cho phép người dùng có thể điều khiển từ xa với remote hoặc trực tiếp nhờ ổ điều khiển cố định. Ngoài ra, cửa có đi kèm dây kéo để khắc phục trong những lúc mất điện. Phần cảm biến tự động có tác dụng dừng cửa khi nhận thấy có vật cản. Đây là tính năng rất hữu dụng khi nhà bạn có người già hay trẻ em.

Cửa cuốn Mitadoor MT179-Y sở hữu nhiều ưu điểm
Cửa cuốn Mitadoor MT179-Y sở hữu nhiều ưu điểm

Tiết kiệm chi phí nhờ độ bền cao

Cửa cuốn Mitadoor MT179-Y được làm từ nhôm không gỉ, thoải mái chống chọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chính vì vậy, tuổi thọ của sản phẩm rất cao, lên đến 400.000 lần đóng mở mà không cần bảo hành hay sửa chữa. Nếu không bị tác động mạnh, cửa hầu như sẽ không gặp phải bất cứ hỏng hóc nào. Bạn có thể yên tâm vì đây sẽ là người bảo vệ bền bỉ cho căn nhà của bạn.

Lựa chọn cửa cuốn Mitadoor MT179-Y sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong mỗi giấc ngủ hay những lúc xa nhà. Kết cấu chắc chắn, độ bền tuyệt vời của dòng sản phẩm này là những ưu điểm lớn mà bạn không thể bỏ qua.

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

Có thể bạn quan tâm