Previous
Next

Cửa cuốn Nhôm – Bảng báo giá lắp đặt

Cửa cuốn Nhôm tuy giá thành rẻ nhưng đã luôn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì độ an toàn và dễ sử dụng của cửa. Hiện tại lapcuacuon.com đang cung cấp các loại cửa cuốn chính hãng và chuẩn chất lượng hiện nay, bạn đọc và quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá và công dụng trong quá trình lựa chọn cửa cuốn cho giá đình và ngôi nhà của bạn. Hãy xem xét thật kỹ giá cả và chất lượng của các loại cửa cuốn này trước khi đặt mua bạn nhé!

Cấu tạo đặc biệt chỉ có ở cửa cuốn nhôm

Cấu tạo đặc biệt chỉ có ở cửa cuốn nhôm
Cấu tạo đặc biệt chỉ có ở cửa cuốn nhôm

Mặc dù được mang tên là cửa cuốn có chất liệu là nhôm nhưng hầu hết cửa cuốn được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm với trọng lượng nhẹ và dễ dàng sử dụng cho cả phái yếu, gia đình,…

Cửa cuốn Nhôm được làm từ hợp kim nhôm luôn đảm bảo được thực hiện chế tác với quy trình chất lượng cao nhất tại ở các nhà máy sản xuất có mức độ và thương hiệu uy tín trên toàn thế giới nên giá thành được tiết kiệm hơn rất nhiều các loại cửa cuốn khác. Cửa cuốn có chất liệu nhôm có thể được lắp đặt trong các loại sản phẩm như cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn hai triều,….

Bảng báo giá lắp đặt cửa cuốn Nhôm

Bảng báo giá lắp đặt cửa cuốn chất liệu Nhôm
Bảng báo giá lắp đặt cửa cuốn chất liệu Nhôm.

Dưới đây là bảng báo giá lắp đặt cửa cuốn Nhôm và là các dòng sản phẩm của cửa cuốn này phổ biến trên thị trường và được lapcuacuon.com phân phối trực tiếp. Ngoài ra nếu như bạn có nhu cầu lắp đặt một số loại cửa cuốn khác ngoài bảng giá với lapcuacuon.com có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng với giá cả phù hợp nhất.  Giá cả là một đặc điểm rất quan trọng khi tìm mua bất cứ sản phẩm nào, sản phẩm có được giá tốt và chất lượng tuyệt hảo luôn là mong muốn của mọi khách hàng.Dưới đây là giá của các loại mà khách hàng đặc biệt cần lưu ý khi chọn mua.

BẢNG BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN NHÔM TẠI LAPDATCUACUONTP.COM

MÃ SP

ĐẶC ĐIỂM

MÀU SẮC

GIÁ SP

Cửa cuốn chất liệu nhôm khe thoáng X48 R Đây là loại cửa cuốn có nan cửa êm ái khi thực hiện đóng mở, chân cửa có độ dày 1,1 mm, móc cửa dày 1,1 mm Màu ghi, vàng, kem, trắng Giá: Liên hệ

 

Cửa cuốn chất liệu nhôm PM-482 Nan cửa cuốn loại này có 2 chân cửa chéo và 3 thanh hình chữ K chịu lực

Móc cửa cuốn dày 1,1 mm, chân chịu lực của cửa dày 1,15 mm

Màu vàng, màu kem, màu ghi,… Giá: Liên hệ

 

Cửa cuốn chất liệu nhôm khe thoáng PM-800SD Cửa cuốn 3 thanh ngang hình chữ K chịu lực va chạm

Móc cửa 1,6 mm, chân cửa  dày 2,9mm, có  thiết bị giảm va đập cửa

Các màu vàng kem, màu café, màu ghi Giá: Liên hệ

 

Cửa cuốn tự động MS 5244 Cửa có 6 chân 2 vít, bề dày móc là 1,1 mm Màu ghi Giá: Liên hệ
Cửa cuốn khe thoáng PM-1060S Cửa có 2 chân dày 2 vít và 2 thanh ngang thực hiện chịu lực

Móc cửa lên đến 1,8 mm, chân có thể chịu tốt lực va chạm dày 2,2 – 3,9 mm

Các màu vàng kem, màu café, màu ghi Giá: Liên hệ

 

Trên đây là bảng giá cửa cuốn Nhôm tại lapcuacuon.com. Cửa cuốn này là các loại sản phẩm lâu đời có mặt trên thị trường từ bao lâu này nên luôn được nhiều khách hàng lựa chọn vì sự tiện lợi vốn có khi sử dụng, tính an toàn cao và tuổi thọ lâu bền tương đương với chất lượng. Nếu như Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm, dịch vụ và cần được báo giá cửa cuốn hãy liên hệ hotline 0901.440.555 hoặc lapcuacuon.com để đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ bạn tận tình và cụ thể nhất.

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng Công ty Cửa Cuốn Thành Phát !!!

Có thể bạn quan tâm