Previous
Next

Cửa cuốn Tita Door PM 500SC- Chiếc cửa bảo vệ tốt nhất cho mái ấm của bạn

Cửa cuốn Thành Phát

Các loại cửa cuốn nhôm khe thoáng thế hệ mới công nghệ Đức đang được sử dụng ở nhiều gia đình. Cửa cuốn Tita Door PM 500SC là một trong số những loại cửa cuốn tốt nhất. Được sản xuất từ công nghệ Đức với chất liệu nhôm 6063, PM 50SC sẽ là chiếc cửa hoàn hảo cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Hãy cùng tham khảo thêm một số thông tin về loại cửa cuốn này trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn Tita Door PM 500SC so với các dòng sản phẩm khác

Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt; chống trộm tốt

Cấu tạo nan nhôm của cửa cuốn Tita Door PM 500SC được thiết kế có thể chịu ngoại lực và hao mòn cực tốt khi vận hành. Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt giúp sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo để bạn sử dụng cho căn nhà thân yêu của mình. Đặc biệt, loại cửa này còn có tác dụng chống trộm tốt. Bạn sẽ được yên tâm khi ngôi nhà của mình luôn được an toàn khi sử dụng loại cửa này.

Chất liệu: Hợp kim nhôm, khó gỉ sét, bền đẹp lâu dài

PM 500SC được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này là khó gỉ sét, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường. Vì vậy, cửa sẽ bền đẹp lâu hơn so với các loại cửa khác. 

Thân cửa được sơn tĩnh điện

Thân cửa cuốn được sơn tĩnh điện với công nghệ Akzonobel cao cấp nhất hiện nay. Lớp sơn này có tác dụng 3 “chống”: chống thấm, chống trầy, chống bay màu.

Cửa cuốn Tita Door PM 500SC
Cửa cuốn Tita Door PM 500SC

Kết cấu và đặc điểm của cửa cuốn Tita Door PM 500SC

Cửa cuốn Tita Door PM 500SC có kết cấu 2 chân, 2 vít, 3 thanh chữ K + vách ngang chịu lực. Cửa có màu cafe trầm ấm. Ngoài ra, cửa cuốn PM500SC có độ dày 1.4mm (+/-6%), vai và chân chịu lực dày 1.55-2.5mm(+/-6%). 

Với những thông số kỹ thuật này, bạn cũng có thể phần nào biết được chất liệu của nó. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo bảo vệ tốt ngôi nhà của bạn.

Giá cửa cuốn Tita Door PM500SC và địa chỉ mua

Cửa cuốn Tita Door PM 500SC tại Thành Phát
Cửa cuốn Tita Door PM 500SC tại Thành Phát

Cửa cuốn Tita Door PM 500SC chắc chắn sẽ là một loại cửa cuốn bền đẹp, giá cả hợp lí. PM500SC được thiết kế để phát huy tác dụng để bảo vệ tốt ngôi nhà của bạn thật an toàn. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán loại cửa này. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua loại cửa này. Giá của các loại cửa cuốn sẽ phụ thuộc vào diện tích cửa nhà bạn. Nên giá thành của cửa cuốn PM500SC cũng vậy. Thành Phát tự tin là nhà cung cấp cửa cuốn Tita Door PM50SR có chất lượng và giá cả tốt nhất.

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

Đọc thêm: Cửa cuốn nhôm Mitadoor xuyên sáng êm nhẹ CTS-100PC

Có thể bạn quan tâm