Previous
Next

Cửa cuốn tấm liền Mita Door BL3- Công nghệ hiện đại cho cuộc sống

Cửa cuốn Thành Phát

Cửa cuốn tấm liền Mita Door BL3 được sản xuất từ công nghệ Đức. Với nhiều ưu điểm vượt trội, ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ an toàn với chiếc cửa cuốn này. Bạn cùng tham khảo thêm một số thông tin về loại cửa cuốn này trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn tấm liền Mita Door BL3 so với các dòng sản phẩm khác

Cửa cuốn tấm liền Mita Door BL3
Cửa cuốn tấm liền Mita Door BL3

Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt

Cấu tạo nan nhôm của cửa cuốn được thiết kế có thể chịu ngoại lực và hao mòn cực tốt khi vận hành. Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt.  Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo để bạn sử dụng cho căn nhà thân yêu của mình. 

Chất liệu: Hợp kim nhôm, khó gỉ sét, bền đẹp lâu dài

Cửa cuốn tấm liền BL3 được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này là khó gỉ sét, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường. Vì vậy, cửa sẽ bền đẹp lâu hơn so với các loại cửa khác. 

Thân cửa được sơn tĩnh điện

Thân cửa cuốn tấm liền Mita Door BL3 được sơn tĩnh điện với công nghệ Akzonobel cao cấp nhất hiện nay. Lớp sơn này có tác dụng 3 “chống”: chống thấm, chống trầy, chống bay màu.

Cửa cuốn tấm liền Mita Door BL3 sơn tĩnh điện toàn thân
Cửa cuốn tấm liền Mita Door BL3 sơn tĩnh điện toàn thân

Thông số kĩ thuật

Cửa cuốn tấm liền Mita Door BL3 có nan cửa làm bằng thép hợp kim mạ màu, hãng BlueScope dày 0.5mm. Màu sắc của cửa là trắng, xanh lá. Màu áp dụng cho màu mặt ngoài, lô cuốn trong nhà.

Kích thước tối đa cửa dùng motor là rộng 4.5m x cao 4.5m. Kích thước tối đa cửa kéo tay là rộng 3.5m x cao 3.5m. Ngoài ra, ray dẫn hướng của cửa làm bằng thép, KT – U70 X1.4mm.

Giá cửa cuốn và địa chỉ mua

Qúy khách có thể dễ dàng chọn mua cửa cuốn tấm liền Mita Door BL3 tại nhiều địa chỉ cung cấp loại cửa này. Cửa được bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, qúy khách nên chọn mua sản phẩm tại những cửa hàng uy tín để chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt nhất. Và tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. 

Thành Phát tự tin là địa chỉ cung cấp cửa cuốn tấm liền Mita Door BL3, các loại cửa cuốn được phân phối chính hãng với giá cả hợp lí. Đến Thành Phát, quý khách sẽ được tư vấn về Mita Door BL3 cho ngôi nhà thêm an toàn và tiện nghi. 

Đọc thêm: Cửa cuốn Tita Door PM 2050S – Công nghệ Đức hiện đại cho mọi ngôi nhà

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

 

Có thể bạn quan tâm