Previous
Next

Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền là dòng cửa cuốn được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam do có mức độ an toàn cao và khi được lắp đặt nhìn thấy được là một tấm liền và không có nan cửa xếp như khe thoáng.

Cửa cuốn tấm liền thường được tin dùng ở đâu?

Cửa cuốn tấm liền
Cửa cuốn tấm liền

Dòng cửa cuốn này hiện nay được rất nhiều các hộ gia đình, nhà kho, nhà xưởng, gara ô-tô và cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ lắp đặt và sử dụng. Đây là dòng cửa cuốn dễ sử dụng, mức độ an toàn cao và giá thành ổn định nên được tin tưởng lựa chọn.

Đặc điểm cửa cuốn tấm liền

Khi lựa chọn cửa cuốn này để tránh nhầm lẫn với các sản phẩm cửa cuốn khác thì đặc điểm điển hình của cửa cuốn tấm liền là thân cửa liền một tấm được làm bằng kim loại hoặc vật liệu thép hợp kim cao cấp. Khác với cửa cuốn khe thoáng có khe cửa để điều hoà không khí. Cửa cuốn này được ưa chuộng lắp đặt do có được độ dày và độ ổn định nhất định, sơn tĩnh điện bên ngoài đạt tiêu chuẩn chất lượng nên luôn giữ được vẻ nư mới của cửa.

Đặc điểm cửa cuốn tấm liền
Đặc điểm cửa cuốn tấm liền

Ưu điểm cửa cuốn tấm liền

  • Cửa cuốn có trọng lượng nhẹ hơn những loại cửa cuốn khác nên sóc thể dễ dàng kéo bằng tay nếu như không lắp đặt moto kéo cửa. Cửa cuốn khi là tấm liền còn được lắp lò xo trợ lực nên đóng/mở cửa cuốn đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều

Loại này còn có khả năng cách âm với tiếng động bên ngoài nên môi trường bên trong ngôi nhà sẽ rất yên tĩnh để sinh hoạt.

Ưu điểm cửa cuốn tấm liền
Ưu điểm cửa cuốn tấm liền
  • Cửa cuốn này có tuổi thọ cao do được chế tạo từ các loại vật liệu thép hợp kim đạt chuẩn chất lượng và được vận dụng các công nghệ tiến tiến trong chế tạo hợp kim nên cửa cuốn tấm liền có độ bền cực cao, có thể chống oxy hóa và chống các tác động của môi trường thời tiết xấu nên tuổi thọ lên tới 15 năm sử dụng.
  • Cũng bởi vì vật liệu đạt chuẩn chất lượng nên khiến cho màu sắc của cửa cuốn được bền lâu và không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung. Ngoài ra có màu sắc đa dạng có thể lựa chọn tuỳ sở thích.
  • Tích hợp được với hệ thống điều khiển tự động như còi báo động, camera an ninh tiện cho việc sử dụng. Hơn nữa, hệ thống tấm liền có bộ lưu điện nên có thể kéo mở bằng tay dễ dàng khi mất điện.

Khi Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về lắp đặt cửa cuốn, hãy liên hệ:

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng Công ty Cửa Cuốn Thành Phát !!!

Có thể bạn quan tâm