Previous
Next

Cửa cuốn Tita Door PM 525S – Công nghệ Đức cho mọi nhà

Cửa cuốn Thành Phát

Chiếc cửa cuốn Tita Door PM 525S đang được ửa chuộng bởi nhiều gia đình. Được sản xuất từ công nghệ Đức với chất liệu nhôm khó han gỉ, PM 525S sẽ là chiếc cửa hoàn hảo để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Bạn cùng tham khảo thêm một số thông tin về loại cửa cuốn này trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn Tita Door PM 525S so với các dòng sản phẩm khác

cửa cuốn Tita Door PM 525S
Cửa cuốn Titadoor PM-525S

Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt

Cấu tạo nan nhôm của cửa cuốn Tita Door PM 525S được thiết kế có thể chịu ngoại lực và hao mòn cực tốt khi vận hành. Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt giúp sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo để bạn sử dụng cho căn nhà thân yêu của mình. 

Chất liệu: Hợp kim nhôm, khó gỉ sét, bền đẹp lâu dài

PM 525S được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này là khó gỉ sét, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường. Vì vậy, cửa sẽ bền đẹp lâu hơn so với các loại cửa khác. 

Thân cửa được sơn tĩnh điện

Thân cửa cuốn Tita Door PM 525S được sơn tĩnh điện với công nghệ Akzonobel cao cấp nhất hiện nay. Lớp sơn này có tác dụng 3 “chống”: chống thấm, chống trầy, chống bay màu.

Kết cấu và đặc điểm

Cửa cuốn PM50SR tại Thành Phát
Cửa cuốn PM50SR tại Thành Phát

Cửa cuốn Tita Door PM 525S có kết cấu 2 chân, 2 vit, 3 thanh chữ K và vách chịu lực. Cửa có màu ghi, một màu có thể phù hợp với nhiều màu sơn tường. Ngoài ra, PM 525S có một số đặc điểm: móc dày 1.05mmm, vai và chân chịu lực dày 1.050mm đến 1.2mm +/-6%. 

Với những thông số kỹ thuật này, bạn cũng có thể phần nào biết được chất liệu của nó. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo bảo vệ tốt ngôi nhà của bạn.

Giá cửa cuốn và địa chỉ mua

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh cửa cuốn Tita Door PM 525S. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kĩ để chọn mua ở những cửa hàng uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Một chiếc cửa tốt sẽ bảo vệ ngôi nhà và gia đình của bạn an toàn và chống chọi với các yếu tố môi trường. Thành Phát tự tin là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các loại cửa cuốn, đặc biệt là cửa cuốn Tita Door PM 525S. Hãy đến Thành Phát để được tư vấn và hỗ trợ với giá cả tốt nhất. Mang ngay cửa cuốn chất lượng về nhà thôi. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng việc lắp đặt, sửa chữa. 

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

Đọc thêm: Cửa cuốn nhôm Mitadoor xuyên sáng êm nhẹ CTS-100PC

Có thể bạn quan tâm