Previous
Next

Cửa cuốn Titadoor PM 491- Hợp kim nhôm chống gỉ cho nhà của bạn

Các loại cửa cuốn nhôm khe thoáng thế hệ mới công nghệ Đức đang được rất nhiều gia đình tin dùng. Trong đó là cửa cuốn Titadoor PM 491. Các loại cửa cuốn nhôm, đặc biệt là loại cửa này đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Chúng được sản xuất với công nghệ tiên tiến, giúp bảo vệ căn nhà của bạn luôn bền đẹp.

1. Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn Titadoor PM 491 so với các dòng sản phẩm khác

 

 

Cửa cuốn Titadoor PM 491
Cửa cuốn Titadoor PM 491.

Cửa cuốn 2 lớp, độ dày mỗi lớp cao

Cửa cuốn Titadoor PM 491 có độ dày mỗi lớp thấp nhất là 8 dem, cao nhất là 2,5 ly. Hiếm có loại cửa cuốn nào có độ dày mỗi lớp cao như của PM491. 

Chất liệu: Hợp kim nhôm, khó gỉ sét, bền đẹp lâu dài

Cửa cuốn Titadoor PM 491 được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này là khó gỉ sét, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường. Vì vậy, cửa sẽ bền đẹp lâu hơn so với các loại cửa khác. 

Thân cửa được sơn tĩnh điện

Thân cửa cuốn được sơn tĩnh điện với công nghệ Akzonobel cao cấp nhất hiện nay. Lớp sơn này có tác dụng 3 “chống”: chống thấm, chống trầy, chống bay màu.

2. Kết cấu và đặc điểm của cửa cuốn Tita Door PM 491

Cửa cuốn có kết cấu 2 chân, 1 vit + 3 thanh chữ K chịu lực. Cửa có màu vàng kem. Ngoài ra, cửa có một số đặc điểm: móc dày 1.00mmm, vai và chân chịu lực dày 1.00mm +/-6%. Với kết cấu và đặc điểm nổi bật như vậy, PM491 chắc chắn sẽ là chiếc cửa bảo vệ tốt ngôi nhà của bạn.

3. Giá và địa chỉ mua

cửa cuốn Titadoor PM 491 tại Thành Phát
Cửa cuốn Titadoor PM 491 tại Thành Phát

Với ưu điểm vượt trội, loại cửa cuốn này chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt của nhiều gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán và cung cấp loại cửa này. Tuy nhiên, không phải chất lượng cửa ở tất cả các cửa hàng đều tốt. Bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua cửa.

Về giá của cửa cuốn Titadoor PM 491 sẽ được bán phụ thuộc vào diện tích cửa bạn mua. Điều này thì phụ thuộc vào độ dài, rộng của cửa nhà bạn. Thành Phát với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp cửa cuốn trên thị trường. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cửa phù hợp nhất với gia đình bạn, giá cả lại phải chăng. Chúng tôi luôn đặt uy tín và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, hãy nhận tư vấn và mua sắm cửa cuốn tại Thành Phát ngay thôi. 

Đọc thêm: Cửa cuốn nhôm khe thoáng Alphadoor A474

Thành Phát Technology
– Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
– SĐT: 0901.440.555
– Website: https://lapcuacuon.com/

Có thể bạn quan tâm