Previous
Next

Cửa cuốn Tita Door PM 50SR- Cửa cuốn bảo vệ tốt nhất cho căn nhà của bạn

Cửa cuốn Tita Door PM 50SR Thành Phát

Các loại cửa cuốn nhôm khe thoáng thế hệ mới công nghệ Đức, đặc biệt là cửa cuốn Tita Door PM 50SR đang được sử dụng ở nhiều gia đình. Được sản xuất từ công nghệ Đức với chất liệu nhôm khó han gỉ, PM50SR sẽ là chiếc cửa hoàn hảo. Bạn cùng tham khảo thêm một số thông tin về loại cửa cuốn này trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn Tita Door PM 50SR so với các dòng sản phẩm khác

Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt

Cấu tạo nan nhôm của cửa cuốn Tita Door PM 50SR được thiết kế có thể chịu ngoại lực và hao mòn cực tốt khi vận hành. Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt giúp sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo để bạn sử dụng cho căn nhà thân yêu của mình. 

Chất liệu: Hợp kim nhôm, khó gỉ sét, bền đẹp lâu dài

PM 50SR được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này là khó gỉ sét, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường. Vì vậy, cửa sẽ bền đẹp lâu hơn so với các loại cửa khác. 

Thân cửa được sơn tĩnh điện

Thân cửa cuốn Tita Door PM 50SR được sơn tĩnh điện với công nghệ Akzonobel cao cấp nhất hiện nay. Lớp sơn này có tác dụng 3 “chống”: chống thấm, chống trầy, chống bay màu.

Cửa cuốn Tita Door PM 50SR
Cửa cuốn Tita Door PM 50SR

Kết cấu và đặc điểm

Cửa cuốn Tita Door PM 50SR có kết cấu 3 chân, 2 vit, vách ngang chịu lực – kt ellip, 2 roon giảm chấn. Cửa có màu ghi, một màu có thể phù hợp với nhiều màu sơn tường. Ngoài ra, PM 50SR có một số đặc điểm: móc dày 1.05mmm, vai và chân chịu lực dày 1.00mm +/-6%. 

Với những thông số kỹ thuật này, bạn cũng có thể phần nào biết được chất liệu của nó. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo bảo vệ tốt ngôi nhà của bạn.

Giá cửa cuốn và địa chỉ mua

Cửa cuốn Tita Door PM 50SR tại Thành Phát
Cửa cuốn Tita Door PM 50SR tại Thành Phát

Nếu bạn muốn tìm một loại cửa cuốn bền đẹp, giá cả phải chăng thì cửa cuốn Tita Door PM 50SR chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Với nhiều ưu điểm vượt trội về kết cấu và thông số kĩ thuật, PM 50SR chắc chắn sẽ bảo vệ tốt ngôi nhà của bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán loại cửa này. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kĩ để chọn mua ở những cửa hàng uy tín. Giá của cửa cuốn sẽ được bán phụ thuộc vào diện tích cửa nhà bạn. Thành Phát chuyên cung cấp cửa cuốn trên thị trường, tự tin cung cấp cho bạn cửa cuốn Tita Door PM 50SR phù hợp nhất. 

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

Đọc thêm: Cửa cuốn nhôm Mitadoor xuyên sáng êm nhẹ CTS-100PC

Có thể bạn quan tâm