Previous
Next

Cửa cuốn Tita Door PM55SR- Chiếc cửa cuốn tuyệt vời từ công nghệ Đức

Cửa cuốn Tita Door PM 50SR Thành Phát

Các loại cửa cuốn nhôm khe thoáng thế hệ mới công nghệ Đức đang được sử dụng ở nhiều gia đình. Cửa cuốn Tita Door PM55SR là một trong số đó. Được sản xuất từ công nghệ Đức và chất liệu nhôm, đây sẽ là chiếc cửa hoàn hảo.  Một số thông tin về loại cửa cuốn này sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây. Bạn cùng tìm hiểu nhé.

Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn Tita Door PM55SR so với các dòng sản phẩm khác

Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt

Cấu tạo nan nhôm cửa cuốn Tita Door PM55SR dày 1.0 lên đến 1.15mm. Với độ dày này, PM55SR có thể chịu ngoại lực và hao mòn cực tốt khi vận hành. Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt giúp sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo để quý khách sử dụng cho căn nhà thân yêu của mình. 

Chất liệu: Hợp kim nhôm, khó gỉ sét, bền đẹp lâu dài

PM55SR được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này là khó gỉ sét, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường. Vì vậy, cửa sẽ bền đẹp lâu hơn so với các loại cửa khác. 

Thân cửa được sơn tĩnh điện

Thân cửa cuốn Tita Door PM55SR được sơn tĩnh điện với công nghệ Akzonobel cao cấp nhất hiện nay. Lớp sơn này có tác dụng 3 “chống”: chống thấm, chống trầy, chống bay màu.

Cửa cuốn Tita Door PM 55SR Thành Phát
Cửa cuốn Tita Door PM55SR

Kết cấu và đặc điểm của cửa cuốn Tita Door PM55SR

Cửa cuốn Tita Door PM55SR có kết cấu 3 chân, 1 vit và 2 vách chịu lực, 2 ron giảm chấn. Cửa có màu ghi, một màu có thể phù hợp với nhiều màu sơn tường. Ngoài ra, nó có một số đặc điểm: móc dày 1.00mmm, vai và chân chịu lực dày 1.00mm +/-6%. 

Với những thông số kỹ thuật này, bạn cũng có thể phần nào biết được chất liệu của nó. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo bảo vệ tốt ngôi nhà của bạn.

Giá cửa cuốn Tita Door PM55SR và địa chỉ mua

Cửa cuốn Tita Door PM55SR
Cửa cuốn Tita Door PM55SR

PM55SR chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo của nhiều gia đình. Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, PM55SR chắc chắn sẽ bảo vệ tốt ngôi nhà của bạn. Hãy trở thành một người tiêu dùng thông minh để chọn lựa nơi mua cửa cuốn này với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Giá của PM55SR sẽ được bán phụ thuộc vào diện tích cửa nhà bạn. Thành Phát chuyên cung cấp cửa cuốn trên thị trường, đặc biệt là cửa cuốn Tita Door PM55SR tự tin cung cấp cho bạn cửa cuốn PM55SR phù hợp nhất. Uy tín và quyền lợi của khách hàng là hai yếu tố được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi rất mong được chào đón và tư vấn cho bạn những loại cửa cuốn tốt nhất. 

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

Đọc thêm: Cửa cuốn nhôm khe thoáng Alphadoor A474

Có thể bạn quan tâm