Previous
Next

Cửa cuốn Tita Door PM 79S- Lựa chọn tốt nhất để bảo vệ tổ ấm của bạn

Cửa cuốn Thành Phát

Các loại cửa cuốn nhôm khe thoáng thế hệ mới công nghệ Đức, đặc biệt là cửa cuốn Tita Door PM 79S đang được sử dụng ở nhiều gia đình. Dòng cửa khe thoáng Đức Titadoor PM 79S này là một trong số những loại cửa cuốn tốt nhất. Với chất liệu nhôm 6063, PM779S sẽ là chiếc cửa hoàn hảo bảo vệ tổ ấm của bạn. Hãy cùng tham khảo thêm một số thông tin về loại cửa cuốn này trong bài viết dưới đây.

1. Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn Tita Door PM 79S so với các dòng sản phẩm khác

Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt; chống trộm tốt

Cửa cuốn Tita Door PM 79S được sản xuất với cấu tạo nan nhôm được thiết kế có thể chịu ngoại lực. Ngoài ra nó cũng có thể chịu hao mòn cực tốt khi vận hành. Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt giúp sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo ngôi nhà thân yêu. Đặc biệt, loại cửa này còn có tác dụng chống trộm tốt. Bạn sẽ được yên tâm khi ngôi nhà của mình luôn được an toàn khi sử dụng loại cửa này.

Chất liệu: Hợp kim nhôm, khó gỉ sét, bền đẹp lâu dài

Cửa cuốn Tita Door được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này là khó gỉ sét, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường. Vì vậy, cửa sẽ bền đẹp lâu hơn so với các loại cửa khác. 

Thân cửa được sơn tĩnh điện

Thân cửa cuốn được sơn tĩnh điện với công nghệ Akzonobel cao cấp nhất hiện nay. Lớp sơn này có tác dụng 3 “chống”: chống thấm, chống trầy, chống bay màu.

Cửa cuốn Tita Door PM 79S
Cửa cuốn Tita Door PM 79S

Kết cấu và đặc điểm của cửa cuốn Tita Door PM 79S

cửa cuốn Tita Door PM 79S có kết cấu thân cong 2 lớp, thanh ngang chịu lực, lá kín.  Cửa có màu ghi, phù hợp với nhiều màu sơn tường. Ngoài ra, cửa cuốn  có độ dày 1.5mm (+/-6%).

Với những thông số kỹ thuật này, bạn có thể yên tâm về chất lượng của cửa cuốn PM79S. Loại cửa cuốn này chắc chắn sẽ giúp bảo vệ tổ ấm của bạn an toàn nhất.

Giá cửa cuốn Tita Door PM 79S và địa chỉ mua

Cửa cuốn Tita Door PM 79S tại Thành Phát
Cửa cuốn Tita Door PM 79S tại Thành Phát

Với những thông tin trên, bạn có thể yên tâm cửa cuốn PM79S sẽ là một loại cửa cuốn bền đẹp. Vì PM 79S được thiết kế để phát huy tác dụng để bảo vệ tốt ngôi nhà của bạn thật an toàn. 

Bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua loại cửa này. Thành Phát chuyên cung cấp cửa cuốn trên thị trường, đặc biệt là cửa cuốn Tita Door PM 79S. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp cửa cuốn có chất lượng tốt và giá cả phải chăng nhất. Hãy liên hệ để được tư vấn và sắm cho tổ ấm của mình một chiếc cửa cuốn tốt. 

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

Đọc thêm: Cửa cuốn nhôm Mitadoor xuyên sáng êm nhẹ CTS-100PC

Có thể bạn quan tâm