Previous
Next

Cửa cuốn Titadoor PM-2014SR – Bạn đồng hành của mọi ngôi nhà

Cửa cuốn là sản phẩm hội tụ đủ công nghệ đỉnh cao từ chất lượng đến kiểu dáng, là lựa chọn số 1 cho ngôi nhà hiện đại. Cửa cuốn vừa bền, đẹp lại thể hiện phong cách đẳng cấp, thanh lịch, dễ dàng đáp ứng nhu cầu mặt tiền của nhiều kiến trúc khác nhau. Vì vậy, hơn 90% kiến trúc nhà ở hiện nay chọn cửa cuốn cho thiết kế. Theo đó, càng có nhiều khách hàng quan tâm hơn đến các dòng cửa cuốn nổi trội. Và cửa cuốn Titadoor PM-2014SR cũng là một trong những dòng sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý.

Tìm hiểu chung về cửa cuốn Titadoor PM-2014SR

PM-2014SR sở hữu kết cấu với 2 chân, 2 vít, 3 thanh chữ K cùng vách chịu lực. Thiết kế có màu vàng kim sang trọng. 2 roon giảm chấn đươc bổ sung để tăng độ chịu tác động.

Ngoài ra, PM-2014SR sở hữu phần móc dày 1.15mm, vai, chân chịu lực dày 1.2-1.6mm +/-6%. 

Nhìn chung, các thông số của cửa cuốn Titadoor PM-2014SR được thiết kế sao cho phù hợp với phần đa nhu cầu sử dụng của các kiến trúc hiện nay. Do đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm này cho ngôi nhà của bản thân.

Cửa cuốn Titadoor PM-2014SR
Cửa cuốn Titadoor PM-2014SR

Đặc điểm nổi bật của cửa cuốn PM-2014SR

Cửa cuốn Titadoor PM-2014SR được thiết kế với khe thoáng so le với chức năng chính là lấy sáng cho ngôi nhà của bạn. Các ô xuyên sáng này phát huy tốt nhất trong môi trường có nhiều ánh sáng tự nhiên, góp phần giúp không gian nhà ở thoáng khí hơn.

Ngoài ra, tạo hình sang trọng và thanh lịch của PM-2014SR còn phù hợp với nhiều không gian nhà ở khác nhau, đánh bay định kiến về những chiếc cửa kim loại thô cứng. Dòng cửa cuốn sẽ góp phần giúp mặt tiền ngôi nhà của bạn thêm phần sang, đẹp.

Tại sao bạn nên mua cửa cuốn Titadoor PM-2014SR tại Thành Long?

Giữa rất nhiều nhà phân phối cửa cuốn trên thị trường, đâu là lý do khiến Thành Long trở nên nổi bật? Đầu tiên phải kể đến chế độ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi theo sát mọi nhu cầu của khách từ khi tư vấn cho đến lúc thi công và hoàn thiện. Thành Long mang đến chế độ bảo hành hấp dẫn cho bạn, hạn chế tối đa khả năng sửa chữa và hư hỏng trong quá trình bạn sử dụng sản phẩm.

Thành Long là nhà phân phối Titadoor chính hãng
Thành Long là nhà phân phối Titadoor chính hãng

Chúng tôi hướng đến mục tiêu lâu dài là tối ưu hoá trải nghiệm của khách hàng. Chính vì vậy, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thành Lòng sẽ cùng bạn đồng hành trong mọi quy trình.

Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và lá đặt cửa cuốn Titadoor PM-2014SR, hãy lựa chọn công ty TNHH Thành Long. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến dịch vụ cao cấp cùng sản phẩm chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

 

Có thể bạn quan tâm