Previous
Next

Cửa cuốn Titadoor PM-2069S – Kiến tạo phong cách sống mới

Cửa cuốn tự động được sử dụng trong nhiều công trình khác nhau, từ nhà ở dân dụng, nhà phố, công trình kinh doanh cho đến nơi cung cấp dịch vụ. Cửa cuốn tiện lợi phù hợp để sử dụng lâu dài. Trong bài viết dưới đây, Thành Phát sẽ giới thiệu đến bạn mẫu cửa cuốn Titadoor PM-2069S – thiết kế được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Cửa cuốn Titadoor PM-2069S phù hợp cho diện tích mặt tiền lớn

Cửa cuốn sở hữu một ưu điểm mà các hệ cửa khác khó lòng đáp ứng được đó là kích thước linh hoạt. Cửa cuốn sở hữu cấu tạo bao gồm các thanh nhôm được ghép nối liền kề với nhau, vì thế kích thước tổng có thể được điều chỉnh để vừa khít với mặt tiền ngôi nhà.

Đối với những mặt tiền lớn, sẽ rất tốn kém nếu bạn sử dụng cửa gỗ hay cổng sắt như truyền thống. Chi phí bị đội lên gấp nhiều lần nếu diện tích có thay đổi. Tuy nhiên, khi lựa chọn cửa cuốn Titadoor PM-2069S, bạn không cần lo lắng về điều này. Cửa cuốn với kích thước linh hoạt sẽ vừa khít với mọi mặt tiền dù diện tích có lớn đến đâu. Và nếu bạn có cần thay đổi kích cỡ, thợ lắp cũng sẽ tháo dỡ hoặc thêm khớp cửa một cách dễ dàng.

Cửa cuốn Titadoor PM-2069S
Cửa cuốn Titadoor PM-2069S

Cửa cuốn đảm bảo an toàn trong mọi tình huống

Không quá lời khi nói rằng cửa cuốn là một trong những loại cửa dân dụng có độ an toàn cao hàng đầu hiện nay. Cửa cuốn có cấu tạo kín kẽ, được tích hợp khe thoáng linh hoạt để bạn chọn mở hoặc sập tuỳ nhu cầu. Hợp kim nhôm dày dặn và chắc chắn giúp kháng cự hầu hết lực tác động từ bên ngoài. Chất liệu cao cấp không bị bào mòn dù phải tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt trong thời gian dài.

Bạn còn có thể chọn nâng cấp cho cửa cuốn Titadoor PM-2069S với những tính năng thông minh như tự đảo chiều khi gặp vật cản, báo động khi có đột nhập…

Cửa cuốn Titadoor PM-2069S vận hành êm ái

Cửa cuốn Titadoor PM-2069S được sản xuất dựa trên công nghệ Đức với khung lắp đặt đồng bộ, đảm bảo chất lượng đồng đều. Dòng Titadoor PM-2069S được trang bị thêm room giảm chấn, triệt tiêu đến 90% tiếng ồn mỗi khi cửa hoạt đồn. Cửa vận hành êm ái với động cơ hiện đại, đảm bảo không có tình trạng giật, vấp mỗi khi di chuyển lên và xuống.

Hình ảnh thực tế cửa cuốn Titadoor PM-2069S
Hình ảnh thực tế cửa cuốn Titadoor PM-2069S

Với những ưu điểm được chúng tôi liệt kê ở trên, hẳn bạn đã thấy cửa cuốn Titadoor PM-2069S là mẫu cửa hiện đại đáng sở hữu cho ngôi nhà của bản thân. Hiện nay, công ty TNHH Thành Phát là nhà phân phối chính thức cho dòng cửa Titadoor tại Việt Nam. Hãy để lại thông tin và nhận tư vấn miễn phí từ Thành Phát bạn nhé!

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

 

Có thể bạn quan tâm