Previous
Next

Cửa cuốn tự động công nghệ cao

Cửa cuốn tự động công nghệ cao có nhiều sự cải tiến trong công nghệ kỹ thuật nên không chỉ đem lại vẻ bề mặt rất bắt mắt mà hệ thống cửa hoạt động được tự động hoá còn khiến chủ nhà gây được nhiều ấn tượng tốt khi khách đến thăm nhà.

Cửa cuốn tự động công nghệ cao chế tạo từ công nghệ hiện đại, an toàn và dễ dàng sử dụng.

Cửa cuốn này được chế tạo từ công nghệ hiện đại cao cấp tích hợp sử dụng công nghệ điều khiển từ xa và có remote điều khiển tự động đóng mở. Cửa cuốn thế hệ mới còn được sản xuất từ nguyên vật liệu cao cấp với nhiều kích thước và đảm bảo được chất lượng an toàn cao nhất, có thể chống cháy và thuận tiện hơn cho người sử dụng trong bất cứ tình huống nào.

Cửa cuốn tự động được chế tạo từ công nghệ hiện đại, an toàn và dễ dàng sử dụng.
Cửa cuốn tự động được chế tạo từ công nghệ hiện đại, an toàn và dễ dàng sử dụng.

Do tình hình cháy nổ, tổn thất do thời tiết, sự cố về năng lượng như xăng dầu,…cửa cuốn cũng được thiết kế với nhiều công dụng chuyên biệt để có thể bảo vệ an toàn cho tài sản và con người trước những tình huống này. Hơn nữa với bộ cảm biến thông minh, cửa sẽ tự động đóng khi nhiệt độ phòng đột nhiên tăng cao và để chừa đủ khoảng cách để thoát hiểm và sau đó mới đóng cửa hoàn toàn. Đây là một trong những ưu điểm thông minh nhất của cửa cuốn có hệ điều khiển tự động mà rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Cửa cuốn có hệ điều khiển tự động và những ứng dụng thông minh trong đời sống thường ngày
Cửa cuốn có hệ điều khiển tự động và những ứng dụng thông minh trong đời sống thường ngày

Cửa cuốn tự động đảo chiều khi bị ngoại lực tác động từ bên ngoài.

Cửa cuốn được chế tạo bằng loại hợp kim nhôm cao cấp cùng với hệ thống lò xo giúp cửa cuốn có điều khiển tự động đổi chiều từ khe thoáng sang cửa kín khi có bất cứ ngoại lực nào tác động vào cửa nhằm đảm bảo an toàn nhất cho người ở trong nhà. Bản thân cửa vẫn có thể đổi chiều bình thường khi nhận được tín hiệu từ remote.

 

Cửa cuốn tự động đảo chiều khi bị ngoại lực tác động từ bên ngoài.
Cửa cuốn tự động đảo chiều khi bị ngoại lực tác động từ bên ngoài.

Giá cả phải chăng, bán hàng toàn quốc, vận chuyển đơn giản tại lapcuacuon.com

Thông qua bài viết trên chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể có được lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Một sản phẩm mang lại sự an toàn và thuận tiện nhất cho người sử dụng luôn là ưu tiên hàng đầu của lapcuacuon.com khi phục vụ các khách hàng trong thị trường thiết bị nhà ở.

Cửa cuốn có hệ điều khiểnTự động của lapcuacuon.com được phân phối toàn quốc và vận chuyển ngay đến tận cơ sở, lắp đặt ngay tại nơi cùng với các chính sách bảo hành, bạn sẽ được hỗ trợ ngay khi có nhu cầu.

Nếu như Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ hotline 0901.440.555  hoặc lapcuacuon.com để đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ bạn tận tình và cụ thể nhất.

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng Công ty Cửa Cuốn Thành Phát !!!

Có thể bạn quan tâm