Cửa kéo Mita Door cao cấp bằng inox bảo vệ ngôi nhà bạn

Cửa kéo thép Thành Phát

Cửa kéo Mita Door cao cấp bằng inox đang được rất nhiều người sử dụng vì công dụng tuyệt vời của nó. Bạn cùng tham khảo thêm một số thông tin về loại cửa cổng xếp này trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm vượt trội của cửa kéo Mita Door cao cấp bằng inox so với các dòng sản phẩm khác

Cửa kéo Mita Door cao cấp
Cửa kéo Mita Door cao cấp

Máng U bằng thép

Cửa kéo Mita Door cao cấp có máng U được sản xuất bằng chất liệu thép. Ngoài ra, cửa còn được phủ Polyester tăng độ bền màu, chống trầy xước cao. Vì vậy, cửa sẽ bền đẹp lâu hơn so với các loại cửa khác. 

Thân cửa được được sản xuất bằng inox

Thân cửa kéo được sản xuất bằng inox 304 bền đẹp, có độ cứng cap. Cửa được sơn tĩnh điện cao cấp nhất hiện nay. Lớp sơn này có tác dụng 3 “chống”: chống thấm, chống trầy, chống bay màu.

Thông số kĩ thuật

Thông số cửa Cửa kéo Mita Door cao cấp.
Thông số cửa Cửa kéo Mita Door cao cấp.

Cửa kéo Mita Door cao cấp có ray dày bằng sắt 8.0mm (ly), máng làm bằng săt dày 1.4mm (ly). Ngoài ra, u dày 0.6mm (dem), nhíp cuộn mép dày 3.8mm (ly), lá dày 0.3mm (dem). Kích thước tối đa của cửa là 32m2 (rộng 8m x cao 4m). 

Với những thông số kỹ thuật này, bạn cũng có thể phần nào biết được chất liệu của nó. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo bảo vệ tốt ngôi nhà của bạn.

Giá cửa kéo và địa chỉ mua

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp cửa kép Mita Door cao cấp bằng inox. Qúy khách có thể lựa chọn những cửa hàng uy tín để gửi trọn niềm tin, “rinh” về nhà một chiếc cửa có chất lượng. Chớ nên ham rẻ mà mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Có thể, giá thành lúc mua có thể giảm một chút nhưng tiền sửa chữa, thay mới lại đội lên nhiều lần. 

Thành Phát với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh các loại cửa kéo Mita Door cao cấp, cửa cổng xếp… sẽ là địa chỉ cung cấp loại cửa này với chất lượng tốt và giá cả hợp lí. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và cả giá thành sản phẩm. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu và phục vụ bằng cả cái tâm của mình.  

Đọc thêm: Cửa Mita Door MT318 – B – Cửa cổng xếp an toàn, tiện nghi

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

 

Có thể bạn quan tâm