Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp cửa kéo nhôm Mita Door. Qúy khách có thể lựa chọn những cửa hàng uy tín để gửi trọn niềm tin, "rinh" về nhà một chiếc cửa có chất lượng.
Previous
Next

Cửa kéo Mita Door cao cấp – luxury series – cửa kéo nhôm

Cửa cuốn Thành Phát

Cửa kéo Mita Door cao cấp bằng inox đang được rất nhiều người sử dụng vì công dụng tuyệt vời của nó. Bạn cùng tham khảo thêm một số thông tin về loại cửa cổng xếp này trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm vượt trội của cửa kéo Mita Door cao cấp bằng inox so với các dòng sản phẩm khác

Máng treo bằng thép

Cửa kéo Mita Door cao cấp có máng U được sản xuất bằng chất liệu thép. Ngoài ra, cửa còn được phủ Polyester tăng độ bền màu, chống trầy xước cao. Vì vậy, cửa sẽ bền đẹp lâu hơn so với các loại cửa khác. 

Thân cửa được được sản xuất bằng inox

Thân cửa kéo được sản xuất bằng hợp kim nhôm 6063 bền đẹp, có độ cứng cap. Cửa được sơn tĩnh điện cao cấp nhất hiện nay. Lớp sơn này có tác dụng 3 “chống”: chống thấm, chống trầy, chống bay màu.

Thân cửa được được sản xuất bằng inox
Thân cửa được được sản xuất bằng inox

Thông số kĩ thuật

Cửa kéo Mita Door cao cấp có u dày 1.3mm (ly), nhíp dày 2.7mm (ly), lá dày 0.7 mm (dem), ray làm bằng sắt dày 8.0mm (ly).  Kích thước tối đa của cửa là 21m2 (rộng 6m x cao 3m5). 

Với những thông số kỹ thuật này, bạn cũng có thể phần nào biết được chất liệu của nó. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo bảo vệ tốt ngôi nhà của bạn.

Đọc thêm: Cửa Mita Door MT318 – B – Cửa cổng xếp an toàn, tiện nghi

Giá cửa kéo và địa chỉ mua

Cửa kéo thép Thành Phát
Giá thành đi đôi với chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp cửa kéo nhôm Mita Door. Qúy khách có thể lựa chọn những cửa hàng uy tín để gửi trọn niềm tin, “rinh” về nhà một chiếc cửa có chất lượng. Chớ nên ham rẻ mà mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Có thể, giá thành lúc mua có thể giảm một chút nhưng tiền sửa chữa, thay mới lại đội lên nhiều lần. 

Thành Phát với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh các loại cửa kéo Mita Door cao cấp, cửa cuốn, cửa cổng xếp… sẽ là địa chỉ cung cấp loại cửa này với chất lượng tốt và giá cả hợp lí. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và cả giá thành sản phẩm. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu và phục vụ bằng cả cái tâm của mình.  

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

Có thể bạn quan tâm