Previous
Next

Cửa Mita Door MT 121 – Cửa cổng xếp chất lượng vượt trội

Cửa cổng xếp Thành Phát

Cửa Mita Door MT 121 được mệnh danh là chiếc cửa cổng xếp đang được rất nhiều người sử dụng. Bạn cùng tham khảo thêm một số thông tin về loại cửa cổng xếp này trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm vượt trội của cửa Mita Door MT 121 so với các dòng sản phẩm khác

Cửa Mita Door MT 121
Cửa Mita Door MT 121

Đa dạng màu sắc, kiểu dáng thiết kế

Cửa Mita Door MT 121 có đa dạng màu sắc, mẫu mã thiết kế. Do cửa được sản xuất từ Inox 201, thích hợp dùng cho nhiều công trình, công ty.

Vận hành nhẹ nhàng

Cửa chống ăn mòn tốt hơn các loại vật liệu khác, nhất là các công trình gần biển, kho lạnh,.. Ngoài ra sơn tĩnh điện cao cấp giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm bền hơn với mọi môi trường. Cửa hoạt động bằng điện hoặc kéo tay đều tốt. Hệ thống bánh xe chất lượng, chắc chắn, vận hành êm, nhẹ.

Hệ thống cửa cổng xếp có đủ thiết bị đi kèm 

Qúy khách mua cửa cổng xếp tự động sẽ nhận được bộ thiết bị đi kèm. Bao gồm: 01 màn hình điện tử cố định, 02 remote điều khiển từ xa. Ngoài ra còn có 01 điều khiển cố định, 01 mắt thần cảm biến cố định.

Chất lượng và chế độ bảo hành của cửa cổng xếp

Cửa Mita Door MT 121 chất lượng tốt, bảo hành lâu dài
Cửa Mita Door MT 121 chất lượng tốt, bảo hành lâu dài

Cửa Mita Door MT 121 được sản xuất bằng chất liệu Inox 201. Kích thước ngang tối đa của cửa là 15m. Về chất lượng của cửa, quý khách yên tâm vi dãy cửa và tủ máy motor được nhập khẩu nguyên bộ.

Chế độ bảo hành với tủ máy: 02 năm, thân cửa: 01 năm (tính từ ngày lắp đặt hoàn thành). Ngoài ra, còn có chế độ bảo hành, bảo trì, sửa chữa. Qúy khách cũng có thể chọn thay mới sản phẩm theo nhu cầu.

Với chất lượng như vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về loại cửa cổng xếp này. Nó chắc chắn sẽ phát huy tốt công dụng và đảm bảo an toàn phía sau cánh cổng cho quý khách. 

Giá cửa cổng xếp và địa chỉ mua

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán cửa Mita Door MT 121. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng bán hàng chính hãng với chất lượng tốt. Ngoài ra, giá cả của cửa cổng xếp cũng là một yếu tố mà nhiều người quan tâm. 

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh cửa cổng xếp, Thành Phát tự tin sẽ cung cấp cửa MT 121 với chất lượng tốt và giá cả hợp lí. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và cả giá thành sản phẩm. 

Đọc thêm: Cửa Mita Door MT318 – B – Cửa cổng xếp an toàn, tiện nghi

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

 

Có thể bạn quan tâm