Previous
Next

Cửa Mita Door MT 156 – Y – Cửa cổng xếp nhôm sơn tĩnh điện

Cửa cổng xếp Thành Phát

Cửa Mita Door MT 156 – Y  được mệnh danh là chiếc cửa cổng xếp với chất lượng vàng. Bạn cùng tham khảo thêm một số thông tin về loại cửa cổng xếp này trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm vượt trội của cửa Mita Door MT 156 – Y  so với các dòng sản phẩm khác

Đa dạng màu sắc, kiểu dáng thiết kế

Cửa Mita Door MT 156 – Y có đa dạng màu sắc, mẫu mã thiết kế. Do cửa được sản xuất từ nhôm sơn tĩnh điện, nhôm đúc. Loại cửa cổng xếp này có độ thẩm mỹ cao, sang trọng, thích hợp dùng cho nhiều công trình, công ty và tòa nhà lớn.

Vận hành nhẹ nhàng

Chống ăn mòn tốt hơn các loại vật liệu khác, nhất là các công trình gần biển, kho lạnh,..ngoài ra sơn tĩnh điện cao cấp giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm bền hơn với mọi môi trường. Cửa hoạt động bằng điện hoặc kéo tay đều tốt. Hệ thống bánh xe chất lượng, chắc chắn, vận hành êm, nhẹ.

Hệ thống cửa cổng xếp có đủ thiết bị đi kèm 

Qúy khách mua cửa cổng xếp tự động sẽ nhận được bộ thiết bị đi kèm. Bao gồm: 01 màn hình điện tử cố định, 02 remote điều khiển từ xa, 01 điều khiển cố định, 01 mắt thần cảm biến cố định.

Cửa cổng xếp Thành Phát

Chất lượng và chế độ bảo hành của cửa cổng xếp

Cửa Mita Door MT 156 – Y có hai màu nhôm- trắng bạc. Kích thước ngang tối đa của cửa là 15m. Về chất lượng của cửa, quý khách yên tâm vi dãy cửa và tủ máy motor được nhập khẩu nguyên bộ.

Chế độ bảo hành với tủ máy: 02 năm, thân cửa: 01 năm (tính từ ngày lắp đặt hoàn thành). Ngoài ra, còn có chế độ bảo hành, bảo trì, sửa chữa, thay mới nhanh chóng theo yêu cầu của quý khách.

Với chất lượng và chế độ bảo hành như vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về loại cửa cổng xếp này. Nó chắc chắn sẽ phát huy tốt công dụng và đảm bảo an toàn phía sau cánh cổng cho quý khách. 

Giá cửa cổng xếp và địa chỉ mua

Hiện nay, quý khách có thể dễ dàng tìm mua cửa Mita Door MT 156 – Y. Vì những ưu điểm vượt trôi, loại cửa này đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Nên cũng được bày bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, quý khách nên chọn mua tại những cơ sở uy tín để chất lượng sản phẩm được bảo đảm.

Thành Phát tự tin là địa chỉ cung cấp các loại cửa cổng xếp được phân phối chính hãng với giá cả hợp lí. Đến Thành Phát để cung được tư vấn và mua cửa cổng xếp ngay hôm nay!

Đọc thêm: Cửa Mita Door MT318 – B – Cửa cổng xếp an toàn, tiện nghi

 

Thành Phát Technology
– Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
– SĐT: 0901.440.555
– Website: https://lapcuacuon.com/

Có thể bạn quan tâm