Lắp đặt cửa cuốn Eurodoor có tốt không?

Cửa cuốn Eurodoor thuộc dòng sản phẩm cao câp và được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Với công nghệ sản xuất hiện đại đến từ Đức, cửa cuốn mang theo những nét sang trọng, hiện đại, tinh tế cùng những công dụng hiện đại nên có những bước tiến khẳng định thương hiệu trong ấn tượng của người dùng Việt.

Cửa cuốn Eurodoor có những loại nào?

Loại cửa cuốn này đến từ Đức là nhà máy chuyên nghiên cứu & sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến đa dạng các loại cửa cuốn khác nhau trong đó cửa cuốn chống cháy tấm liền, cửa cuốn khe thoáng Eurodoor, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn tự động, cửa cuốn hai triều…Các loại của Eurodoor thì cửa cuốn luôn luôn đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ và được kiểm định kỹ càng mới được đưa ra thị trường.

Cửa cuốn Eurodoor
Cửa cuốn Eurodoor

Cấu tạo của cửa cuốn Eurodoor

Có kích thước tiêu chuẩn với độ dày của nan cửa cuốn là 0.9 mm, khối lượng trung bình cửa cuốn tấm liền dao động khoảng trên dưới 9kg/m2 cửa dành cho cửa tấm liền. Cửa cuốn có lớp nan móc hợp kim nhôm hai lớp đảm bảo cửa bền vững khi bị va đập mạnh và có thể điều chỉnh lỗ thoáng theo ý muốn của người sử dụng. Mỗi loại cửa cuốn đều đi kèm với moto kéo cửa và bộ lưu điện.

Hơn nữa, cửa cuốn này được phủ lớp công nghệ Anko Nobel đa dạng màu sắc để lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu.  Tại lapcuacuon.com đã nó đến Eurodoor thì cửa cuốn đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm

Cấu tạo cửa cuốn Eurodoor
Cấu tạo cửa cuốn Eurodoor

Cách sử dụng cửa cuốn của Eurodoor

Có thiết bị motor và điều khiển từ xa nên có thể sử dụng đóng/mở cửa dễ dàng mà không gây ra tiếng ồn. Bên cạnh cửa còn có nút mở cửa dự phòng hoặc khoá cửa dự phòng nếu cần cung cấp trong một số trường hợp nhất định. Eurodoor có cửa cuốn khe thoáng còn có thể tích hợp với camera hay còi báo động trong những trường hợp nhất định có thể phòng bị. Ngoài ra khi mất điện cửa có thể dễ dàng đóng mở bằng tay sau khi mở khoá cơ dưới chân cửa.

Sử dụng cửa cuốn Eurodoor dễ dàng
Sử dụng cửa cuốn Eurodoor dễ dàng

Lắp đặt cửa cuốn Eurodoor tại lapcuacuon.com

Ngoài lắp đặt và thi công cửa cuốn, chúng tôi còn sửa chữa và cung cấp các loại link phụ kiện cửa cuốn chính hãng (Motor, lưu điện,…) và hỗ trợ sửa chữa khi cần thiết với mức giá uy tín và hợp lý.

Nếu như Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ hotline 0901.440.555 hoặc lapcuacuon.com để đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ bạn tận tình và cụ thể nhất.

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng Công ty Cửa Cuốn Thành Phát !!!

 

Có thể bạn quan tâm