Muốn mua cửa cuốn giá tốt phải tìm ngay cửa cuốn Mita Door

Cửa cuốn Thành Phát

Cửa cuốn giá tốt của Mita Door là một trong những loại cửa cuốn có chất lượng vượt trội. Chiếc cửa này cũng được nhiều người tìm hiểu và mua dùng. Bạn cùng tham khảo thêm một số thông tin về loại cửa cuốn này trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn giá tốt Mita Door với chất lượng vượt trội

Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt

Cấu tạo nan nhôm của cửa cuốn được thiết kế có thể chịu ngoại lực và hao mòn cực tốt khi vận hành. Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt.  Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo để bạn sử dụng cho căn nhà thân yêu của mình. 

Chất liệu: Hợp kim nhôm, khó gỉ sét, bền đẹp lâu dài

Cửa cuốn giá tốt của Mita Door thép được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này là khó gỉ sét, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường. Vì vậy, cửa sẽ bền đẹp lâu hơn so với các loại cửa khác. 

Thân cửa được sơn tĩnh điện

Thân cửa được sơn tĩnh điện với công nghệ Akzonobel cao cấp nhất hiện nay. Lớp sơn này có tác dụng 3 “chống”: chống thấm, chống trầy, chống bay màu.

Thành Phát cung cấp cửa cuốn giá tốt
Thành Phát cung cấp cửa cuốn giá tốt

Cửa cuốn giá tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa cuốn. Riêng cửa cuốn Mita Door cũng có nhiều loại như cửa cuốn thép, cửa cuốn nhốm. Chất lượng cửa càng tốt thì giá lại càng cao. Ngoài ra, giá của cửa cuốn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như diện tích cửa, loại cửa dày hay mỏng. Các motor đi kèm cửa cũng ảnh hưởng đến giá của cửa cuốn nhà bạn. Gía cửa cụ thể để bạn có thể tham khảo. Bộ cửa cuốn rể nhất hiện nay có giá thành khoảng 800.000/m2. Cửa cuốn đắt nhất có giá thành khoảng 2.000.000/m2.

Địa chỉ mua cửa cuốn uy tín

Thành Phát chuyên cung cấp cửa cuốn chất lượng, giá tốt
Thành Phát chuyên cung cấp cửa cuốn chất lượng, giá tốt

Người tiêu dùng nên tìm hiểu kĩ để hãy chọn mua phụ kiện cửa cuốn giá tốt của Mita Door ở cửa hàng chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Bạn đừng nên mua cửa có giá thành rẻ hơn nhiều so với giá thị trường. Vì cửa rẻ thì có khả năng là hàng giả, hàng nhái, không đảm bảo chất lượng. 

Thành Phát tự tin là địa chỉ cung cấp các loại cửa cuốn được phân phối chính hãng với giá cả hợp lí. Người tiêu dùng yên tâm với chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối. Đến Thành Phát để mua sắm cửa cuốn ngay thôi!

Đọc thêm: Cửa cuốn Tita Door PM 2050S – Công nghệ Đức hiện đại cho mọi ngôi nhà

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

 

Có thể bạn quan tâm