Những mẫu cửa cuốn đẹp phong thuỷ

Cửa cuốn đã và đang được rất ưa thích chọn lựa cho bởi công dụng tự động đóng mở tiên tiến và tăng cường mức độ an toàn, cửa cuốn còn được thiết kế đa dạng nhiều loại mẫu mã phù hợp nội ngoại thất của ngôi nhà, góp phần khiến cho ngôi nhà thêm bắt mắt, thuận lợi phong thuỷ và đem lại sự thịnh vượng cho chủ nhà. Dưới đây là những mẫu cửa cuốn đẹp, bắt mắt mà bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Cửa cuốn mắt võng

Không thể phủ định cửa cuốn mắt võng thực sự rất bắt mắt, có thể lắp đặt ngay cả trong nhà thay cho các vật dụng nội thất cồng kềnh khác. Cửa cuốn mắt võng là mẫu cửa cuốn đẹp có thể sử dụng cho những khu vực có diện tích nhỏ, thậm chí căn hộ và đem lại sự hiện đại độc đáo cho không gian nội thất. Cửa cuốn mắt võn còn tạo ra sự thông thoáng, điều hoà không khí cho ngôi nhà mà vẫn an toàn.

Mẫu cửa cuốn đẹp
Mẫu cửa cuốn đẹp

Cửa cuốn trượt trần

Khác với vẻ tinh tế của cuốn mắt võng, cửa cuốn trượt trần lại có thiết kế sang trọng với màu sắc đa dạng, phù hợp với những biệt thự, làm cửa gara hay cửa cổng sẽ thể hiện nên đẳng cấp sang trọng của chủ nhà. Cửa cuốn trượt trần là mẫu cửa cuốn đẹp sang trọng kết hợp với công nghệ hiện đại an toàn bậc nhất. Cửa cuốn trượt trần là mẫu cửa cuốn được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cửa cuốn trượt trần
Cửa cuốn trượt trần

Cửa cuốn khe thoáng

Một mẫu cửa cuốn đẹp không thể không kể đến trong bài viết này là cửa cuốn khe thoáng. Cửa cuốn khe thoáng không chỉ đẹp cho ngôi nhà mà còn hiện đại trong công dụng khi có chức năng đổi triều trở về tấm kín ban đầu khi nhận được tín hiệu của người sử dụng. Cửa cuốn khe thoáng cũng có giá thành phù hợp nhất trong thị trường hiện nay xét trên mọi công dụng và thiết kế của nó.

Cửa cuốn khe thoáng
Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn xuyên sáng

Cửa cuốn xuyên sang là một phiên bản của cửa cuốn tấm kín tự động với một số khe thoáng đầu cửa tiện điều hoà không khí. Cửa cuốn xuyên sáng nói chung và tất cả các mẫu cửa cuốn đều có thể chống cháy. Bạn hoàn có thể an tâm tuyệt đối về ngôi nhà của bạn. Với nhiều thiết kế và mẫu mã trang nhã, đây là một mẫu cửa cuốn đẹp góp phần làm đẹp thêm kiến trúc ngôi nhà bạn.

Cửa cuốn xuyên sáng
Cửa cuốn xuyên sáng

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu của cuốn đẹp khác tại lapcuacuon.com. Tại đây chúng tôi phân phối toàn quốc nhiều loại cửa cuốn đa dạng về công dụng, mẫu mã và vận chuyển ngay, lắp đặt ngay tạị nơi cùng với các chính sách bảo hành, hỗ trợ hấp dẫn khác.

Nếu như Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ hotline 0901.440.555 hoặc lapcuacuon.com để đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ bạn tận tình và cụ thể nhất.

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng Công ty Cửa Cuốn Thành Phát !!!

Có thể bạn quan tâm