Previous
Next

Phụ kiện Mita Door Deluxe 6S cho cửa cuốn nhà bạn

Cửa cuốn Thành Phát

Cửa cuốn Mita Door Deluxe 6S và các loại phụ kiện Mita Door Deluxe 6S được sản xuất từ công nghệ Đức. Với nhiều ưu điểm vượt trội, ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ an toàn với chiếc cửa cuốn này. Bạn cùng tham khảo thêm một số thông tin về loại cửa cuốn này trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm vượt trội của phụ kiện Mita Door Deluxe 6S so với các dòng sản phẩm khác

Phụ kiện Mita Door Deluxe 6S
Phụ kiện Mita Door Deluxe 6S

Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt

Cấu tạo nan nhôm của cửa cuốn được thiết kế có thể chịu ngoại lực và hao mòn cực tốt khi vận hành. Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt giúp sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo để bạn sử dụng cho căn nhà thân yêu của mình. 

Chất liệu: Hợp kim nhôm, khó gỉ sét, bền đẹp lâu dài

Deluxe 6S được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này là khó gỉ sét, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường. Vì vậy, cửa sẽ bền đẹp lâu hơn so với các loại cửa khác. 

Thân cửa được sơn tĩnh điện

Thân cửa cuốn Deluxe 6S-90 được sơn tĩnh điện với công nghệ Akzonobel cao cấp nhất hiện nay. Lớp sơn này có tác dụng 3 “chống”: chống thấm, chống trầy, chống bay màu.

Các loại phụ kiện Mita Door Deluxe 6S

Các loại phụ kiện Mita Door Deluxe 6S
Các loại phụ kiện Mita Door Deluxe 6S

Phụ kiện Mita Door Deluxe 6S dành cho cửa cuốn gồm có:

– Motor đơn (Tời cửa cuốn) +Remote: sử dụng cho cửa có diện tích nhỏ hơn 12m2. Nhập khẩu Đài Loan. Motor đơn 220V-50HZ có hệ thống tự dừng và đảo chiều.

– Motor đôi (Tời cửa cuốn) +Remote: Sử dụng cho cửa có diện tích nhỏ hơn 18m2. Nhập khẩu Đài Loan. Motor đôi 220V-50HZ có hệ thống tự dừng và đảo chiều.

– Super Motor đôi (tời cửa cuốn)+ Remote: Sử dụng cho cửa có diện tích lớn hơn hoặc bằng 18m2. Nhập khẩu Đài Loan. Super Motor đôi 220V-50HZ có hệ thống tự dừng và đảo chiều.

– Ngoài ra, bộ phụ kiện còn có còi báo động (báo động khi gặp vật cản), tay điều khiển ngoài (remote cầm tay), ổ khóa ngang (dùng để khóa cửa từ thân ray, chống nâng cửa).

Giá cửa cuốn và địa chỉ mua

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh cửa cuốn và phụ kiện Mita Door Deluxe 6S. Qúy khách nên chọn mua sản phẩm tại những cửa hàng uy tín để chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt nhất. 

Thành Phát tự tin là địa chỉ cung cấp các loại cửa cuốn được phân phối chính hãng với giá cả hợp lí. Ngoài ra, chúng tôi cũng cấp các loại phụ kiện cửa cuốn chính hãng. Quý khách luôn yên tâm mua sắm ở Thành Phát.

Đọc thêm: Cửa cuốn Tita Door PM 2050S – Công nghệ Đức hiện đại cho mọi ngôi nhà

 

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

 

Có thể bạn quan tâm