Previous
Next

Thương hiệu cửa cuốn uy tín – “Vệ sĩ” bảo vệ ngôi nhà bạn

Cửa cuốn Thành Phát

Thương hiệu cửa cuốn uy tín trên thị trường nhất hiện nay là gì? Bạn đã biết chưa? Cửa cuốn là một trong những loại cửa hiện đại và hữu dụng. Rất nhiều gia đình lựa chọn cửa cuốn để bảo vệ ngôi nhà thân thương. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm lựa chọn cửa cuốn bạn nhé.

Thương hiệu cửa cuốn uy tín

Thương hiệu cửa cuốn uy tín
Thương hiệu cửa cuốn uy tín

Kinh nghiệm lựa chọn cửa cuốn đầu tiên là nhìn vào thương hiệu của nó. Thị trường cửa cuốn hiện nay rất sôi động. Có rất nhiều thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng đến từ các nước như cửa cuốn Úc, cửa cuốn Đức. Với chất lượng vượt trội và đạt tiêu chuẩn cao, đây là 2 loại cửa cuốn được tin dùng nhiều nhất.

Sử dụng sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng, người tiêu dùng sẽ an tâm hơn. Vì cả chất lượng, chế độ bảo hành… của cửa đều được đảm bảo. Bạn tuyệt đối không nên mua cửa cuốn không rõ nguồn gốc xuất xứ. Những loại cửa cuốn này không chỉ có chất lượng kém. Thậm chí, nó có thể gây nguy hiểm cho gia đình. Vì vậy, thương hiệu cửa cuốn uy tín chắc chắn sẽ có sản phẩm chất lượng hơn.

Công dụng và tính năng của thương hiệu cửa cuốn uy tín

Cửa cuốn Úc hay cửa cuốn Đức đều có những công dụng và tính năng nhất định của mỗi loại. Khi mua cửa cuốn, tính năng hay nhu cầu sử dụng rất quan trọng. Chẳng hạn như cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng. Ngoài ra, còn có cửa cuốn tốc độ cao, cửa tấm liền. Mỗi loại sẽ có những tính năng, đặc trưng và ưu điểm riêng. Bạn nên dựa vào nhu cầu, mục đích sử dụng của mình để chọn loại cửa cuốn phù hợp.
Cửa cuốn thương hiệu uy tín sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội
Cửa cuốn thương hiệu uy tín sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Các yếu tố kỹ thuật

Thương hiệu cửa cuốn uy tín đều đều cung cấp chi tiết các yếu tố kỹ thuật của cửa. Trong số các loại cửa cuốn, cửa cuốn nhôm phổ biến hơn cả. Cửa cuốn Đức và cửa cuốn Úc đều cung cấp các loại cửa cuốn làm bằng chất liệu này. Cửa cuốn được cấu tạo từ thanh nan, thanh đáy, lô cuốn. Mỗi bộ phận đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau nên khi mua mọi người cũng cần chú ý thật kỹ đến các phụ kiện này.

+ Thanh nan: có nhiều loại khác nhau như thanh nan trong suốt, khe thoáng lỗ hình oval, thoi, chữ nhật, màu sắc có thể làm bằng nhựa uPVC hoặc là nhôm định hình không xoắn…

+ Thanh đáy: được sản xuất chủ yếu từ thép hợp kim, nó sẽ được thiết kế tùy vào diện tích của cửa để cân bằng trọng lực cho thân cửa.

+ Hộp che lô cuốn: bộ phận này được làm bằng thép với độ dày 7mm.

Ngoài ra còn có các bộ phận như ray hướng dẫn, hệ thống cân bằng lò xo, motor, hộp điều khiển. Những bộ phận đều được đ,ảm bảo chất lượng. Nên tuổi thọ và khả năng hoạt động của cửa cuốn luôn tốt hơn.

Thành Phát tự tin là địa chỉ cung cấp các thương hiệu cửa cuốn uy tín. Người tiêu dùng yên tâm với chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu!

Đọc thêm: Cửa cuốn Tita Door PM 2050S – Công nghệ Đức hiện đại cho mọi ngôi nhà

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

 

Có thể bạn quan tâm