Previous
Next

Công nghệ Đức hiện đại trong chiếc cửa cuốn Tita Door PM 800SDR

Được sản xuất từ công nghệ Đức với chất liệu nhôm khó han gỉ, cửa cuốn Tita Door PM 800SDR rất được ưa chuộng sử dụng. Ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ an toàn với chiếc cửa cuốn này. Bạn cùng tham khảo thêm một số thông tin về loại cửa cuốn này trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn Tita Door PM 800SDR so với các dòng sản phẩm khác

cửa cuốn Tita Door PM 800SDR
Cửa cuốn Tita Door PM 800SDR

Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt

Cấu tạo nan nhôm của cửa cuốn Tita Door PM 800SDR được thiết kế có thể chịu ngoại lực và hao mòn cực tốt khi vận hành. Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt giúp sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo để bạn sử dụng cho căn nhà thân yêu của mình. 

Chất liệu: Hợp kim nhôm, khó gỉ sét, bền đẹp lâu dài

PM 800SDR được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này là khó gỉ sét, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường. Vì vậy, cửa sẽ bền đẹp lâu hơn so với các loại cửa khác. 

Thân cửa được sơn tĩnh điện

Thân cửa cuốn Tita Door PM 800SDR được sơn tĩnh điện với công nghệ Akzonobel cao cấp nhất hiện nay. Lớp sơn này có tác dụng 3 “chống”: chống thấm, chống trầy, chống bay màu.

Thông số kĩ thuật

Cửa cuốn Tita Door PM 800SDR tại Thành Phát
Cửa cuốn Tita Door PM 800SDR tại Thành Phát

Cửa cuốn Tita Door PM 800SDR có kết cấu 2 chân dày, 2 vit, 2 thanh ngang chịu lực. Cửa còn có 2 ron giảm chấn. Ngoài ra, PM 800SDR có một số đặc điểm: móc dày 1.65mmm, vai và chân chịu lực dày 2.2mm đến 3.5mm +/-6%. 

Với những thông số kỹ thuật này, bạn cũng có thể phần nào biết được chất liệu của nó. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo bảo vệ tốt ngôi nhà của bạn.

Giá cửa cuốn và địa chỉ mua

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh cửa cuốn Tita Door PM 800SDR. Bạn nên tìm hiểu kĩ để mua được sản phẩm tốt, có chất lượng với giá cả phù hợp. Cửa cuốn kém chất lượng rất dễ hỏng hóc, lại không đảm bảo an toàn nên bạn nên chọn mua ở cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng của cửa. 

Thành Phát là một trong số những cửa hàng kinh doanh cửa cuốn chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp cho khách hàng cửa cuốn với chất lượng tốt và giá cả hợp lí nhất.

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

Đọc thêm: Cửa cuốn nhôm Mitadoor xuyên sáng êm nhẹ CTS-100PC

Có thể bạn quan tâm