Previous
Next

Cửa cuốn Tita Door PM 1095i- Lo gì mưa nắng với công nghệ Đức

Cửa cuốn Thành Phát

Cửa cuốn Tita Door PM 1095i được sản xuất từ công nghệ Đức với chất liệu nhôm khó han gỉ. Với nhiều ưu điểm vượt trội, ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ an toàn với chiếc cửa cuốn này. Bạn cùng tham khảo thêm một số thông tin về loại cửa cuốn này trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn Tita Door PM 1095i so với các dòng sản phẩm khác

Cửa cuốn Tita Door PM 1095i
Cửa cuốn Tita Door PM 1095i

Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt

Cấu tạo nan nhôm của cửa cuốn được thiết kế có thể chịu ngoại lực và hao mòn cực tốt khi vận hành. Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt giúp sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo để bạn sử dụng cho căn nhà thân yêu của mình. 

Chất liệu: Hợp kim nhôm, khó gỉ sét, bền đẹp lâu dài

PM 1095i được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này là khó gỉ sét, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường. Vì vậy, cửa sẽ bền đẹp lâu hơn so với các loại cửa khác. 

Thân cửa được sơn tĩnh điện

Thân cửa cuốn PM 1095i được sơn tĩnh điện với công nghệ Akzonobel cao cấp nhất hiện nay. Lớp sơn này có tác dụng 3 “chống”: chống thấm, chống trầy, chống bay màu.

Thông số kĩ thuật

Thông số kĩ thuật cửa cuốn Tita Door PM 1095i
Thông số kĩ thuật cửa cuốn Tita Door PM 1095i

Cửa cuốn Tita Door PM 1095i có kết cấu 2 chân dày, 2 vit, 2 thanh ngang chịu lực. Cửa màu vàng kem + cafe. Cửa còn có ron giảm chấn. Ngoài ra, cửa có một số đặc điểm khác như: móc dày 1.45mmm, vai và chân chịu lực dày 1.5mm đến 2.40mm +/-6%. 

Với những thông số kỹ thuật này, bạn cũng có thể phần nào biết được chất liệu của nó. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo bảo vệ tốt ngôi nhà của bạn.

Giá cửa cuốn và địa chỉ mua

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh cửa cuốn Tita Door PM 1095i. Thành Phát tự tin là địa chỉ cung cấp các loại cửa cuốn được phân phối chính hãng với giá cả hợp lí. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng. Là khách hàng của Thành Phát, bạn sẽ luôn yên tâm với chất lượng tuyệt vời của chiếc cửa cuốn nhà mình. Hãy đến Thành Phát ngay hôm nay. Chúng tôi rất hân hàng được phục vụ! 

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

Đọc thêm: Cửa cuốn Tita Door PM 2050S – Công nghệ Đức hiện đại cho mọi ngôi nhà

Có thể bạn quan tâm