Previous
Next

Cửa cuốn Tita Door PM492- “Vệ sĩ” bảo vệ căn nhà của bạn trước gió mưa

Cửa cuốn Thành Phát

Hiện nay, các loại cửa cuốn nhôm khe thoáng thế hệ mới đang được nhiều người sử dụng. Cửa cuốn Tita Door PM492 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. PM 492 được sản xuất với công nghệ Đức hiện đại và tiên tiến. Cùng tìm hiểu thêm một số thông tin về loại cửa cuốn này trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn Tita Door PM 492 so với các dòng sản phẩm khác

Cửa cuốn 2 lớp, độ dày mỗi lớp cao

PM492 có độ dày mỗi lớp thấp nhất là 8 dem, cao nhất là 2,5 ly. Hiếm có loại cửa cuốn nào có độ dày mỗi lớp cao như của PM492. 

Chất liệu: Hợp kim nhôm, khó gỉ sét, bền đẹp lâu dài

Cửa cuốn Tita Door PM492 được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này là khó gỉ sét, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường. Vì vậy, cửa sẽ bền đẹp lâu hơn so với các loại cửa khác. 

Thân cửa được sơn tĩnh điện

Thân cửa cuốn được sơn tĩnh điện với công nghệ Akzonobel cao cấp nhất hiện nay. Lớp sơn này có tác dụng 3 “chống”: chống thấm, chống trầy, chống bay màu.

Cửa cuốn Tita Door PM492- Thành Phát
Cửa cuốn Tita Door PM492

Kết cấu và đặc điểm của cửa cuốn Tita Door PM492

Cửa cuốn Tita Door PM492 có kết cấu 2 chân, 1 vit và 3 thanh chữ K chịu lực. Cửa có màu ghi, một màu có thể thích hợp với bất kì màu sơn nào của nhà bạn. Ngoài ra, cửa cuốn Tita Door PM492 có một số đặc điểm: móc dày 1.00mmm, vai và chân chịu lực dày 1.00mm +/-6%. 

Với những thông số kỹ thuật này, bạn cũng có thể phần nào biết được chất liệu của nó. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo bảo vệ tốt ngôi nhà của bạn.

Giá cửa cuốn và địa chỉ mua

Cửa cuốn Tita Door PM492 tại Thành Phát
Cửa cuốn Tita Door PM492 tại Thành Phát

PM492 chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt của nhiều gia đình vì có nhiều ưu điểm vượt trội như vậy. Bạn có thể tìm mua loại cửa này dễ dàng ở nhiều cửa hàng bán cửa cuốn. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua cửa có chất lượng tốt và giá cả hợp lí. 

Thành Phát chuyên cung cấp cửa cuốn trên thị trường, đặc biệt là cửa cuốn Tita Door PM492 sẽ giới thiệu cho bạn cửa phù hợp nhất với gia đình bạn. Giá cửa cuốn của chúng tôi rất phải chăng. Vì chúng tôi luôn đặt uy tín và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Đến Thành Phát nếu có nhu cầu mua cửa cuốn PM492 bạn nhé. Chúng tôi rất mong được chào đón và tư vấn cho bạn những loại cửa cuốn tốt nhất. 

Thành Phát Technology

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

Đọc thêm: Cửa cuốn nhôm khe thoáng Alphadoor A474

Có thể bạn quan tâm