Previous
Next

Cửa cuốn Tita Door PM 52A- Chất lượng vượt trội, sản phẩm hoàn hảo

Cửa cuốn Tita Door PM 50SR Thành Phát

Được sản xuất từ công nghệ Đức với chất liệu nhôm khó han gỉ, cửa cuốn Tita Door PM 52A sẽ là chiếc cửa hoàn hảo và đang được tin dùng ở nhiều gia đình. Bạn cùng tham khảo thêm một số thông tin về loại cửa cuốn này trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn Tita Door PM 52A so với các dòng sản phẩm khác

cửa cuốn Tita Door PM 52A
Cửa cuốn Tita Door PM 52A

Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt

Cấu tạo nan nhôm của cửa cuốn Tita Door PM 52A được thiết kế có thể chịu ngoại lực và hao mòn cực tốt khi vận hành. Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt giúp sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo để bạn sử dụng cho căn nhà thân yêu của mình. 

Chất liệu: Hợp kim nhôm, khó gỉ sét, bền đẹp lâu dài

PM 52A được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này là khó gỉ sét, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường. Vì vậy, cửa sẽ bền đẹp lâu hơn so với các loại cửa khác. 

Thân cửa được sơn tĩnh điện

Thân cửa cuốn PM 52A được sơn tĩnh điện với công nghệ Akzonobel cao cấp nhất hiện nay. Lớp sơn này có tác dụng 3 “chống”: chống thấm, chống trầy, chống bay màu.

Kết cấu và đặc điểm

Cửa cuốn Tita Door PM 52A tại Thành Phát
Cửa cuốn Tita Door PM 52A tại Thành Phát

Cửa cuốn Tita Door PM 52A có kết cấu 2 chân, 1 vit, 2 vách chịu lực, 2 ron giảm chấn. Cửa có màu ghi, nhẹ nhàng và trang nhã. Ngoài ra, PM 52A có một số đặc điểm: móc dày 1.00mmm, vai và chân chịu lực dày 1.00mm +/-6%. 

Với những thông số kỹ thuật này, bạn cũng có thể phần nào biết được chất liệu của nó. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo bảo vệ tốt ngôi nhà của bạn.

Giá cửa cuốn và địa chỉ mua

Nếu bạn muốn tìm một loại cửa cuốn bền đẹp, giá cả phải chăng thì cửa cuốn Tita Door PM 52A chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán loại cửa này. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp cho bạn loại cửa chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kĩ để chọn mua ở những cửa hàng uy tín. Thành Phát chuyên cung cấp cửa cuốn trên thị trường, đặc biệt là cửa cuốn PM52A. Chúng tôi tự tin sẽ là một trong những địa chỉ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng với giá tiền phù hợp nhất. 

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

Đọc thêm: Cửa Cuốn Tita Door PM 503 – Người Bạn Đồng Hành Của Mọi Gia Đình

Có thể bạn quan tâm