Previous
Next

Mang công nghệ Đức về nhà với cửa cuốn Tita Door PM 492A

Cửa cuốn Thành Phát

Chiếc cửa cuốn Tita Door PM 492A đang được nhiều gia đình sử dụng vì nhiều đặc điểm nổi bật của nó. Được sản xuất từ công nghệ Đức với chất liệu nhôm khó han gỉ, PM 492A sẽ là chiếc cửa hoàn hảo để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Bạn cùng tham khảo thêm một số thông tin về loại cửa cuốn này trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn Tita Door PM 492A so với các dòng sản phẩm khác

Cửa cuốn Tita Door PM 492A
Cửa cuốn Tita Door PM 492A

Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt

Cấu tạo nan nhôm của cửa cuốn Tita Door PM 492A được thiết kế có thể chịu ngoại lực và hao mòn cực tốt khi vận hành. Hiệu quả giảm âm, cách âm tốt giúp sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo để bạn sử dụng cho căn nhà thân yêu của mình. 

Chất liệu: Hợp kim nhôm, khó gỉ sét, bền đẹp lâu dài

PM 492A được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này là khó gỉ sét, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường. Vì vậy, cửa sẽ bền đẹp lâu hơn so với các loại cửa khác. 

Thân cửa được sơn tĩnh điện

Thân cửa cuốn Tita Door PM 492A được sơn tĩnh điện với công nghệ Akzonobel cao cấp nhất hiện nay. Lớp sơn này có tác dụng 3 “chống”: chống thấm, chống trầy, chống bay màu.

Kết cấu và đặc điểm

Cửa cuốn Tita Door PM 492A tại Thành Phát
Cửa cuốn Tita Door PM 492A tại Thành Phát

Kết cấu và đặc điểm

PM 492A có kết cấu 3 chân, 1 vit, vách ngang chịu lực- kt ellip. Cửa có màu vàng kem. Ngoài ra, PM 492A có một số đặc điểm: móc dày 1.0mmm, vai và chân chịu lực dày 1.0mm đến 1.2mm +/-6%. 

Với những thông số kỹ thuật này, bạn cũng có thể phần nào biết được chất liệu của nó. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo bảo vệ tốt ngôi nhà của bạn.

Giá cửa cuốn và địa chỉ mua

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh cửa cuốn Tita Door PM 492A. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kĩ để chọn mua ở những cửa hàng uy tín. Đừng nên ham rẻ mà mua ở những nơi không uy tín. Rất có thể, bạn mang về nhà là chiếc cửa không đảm bảo chất lượng, dễ hỏng hóc và không đủ an toàn. Với nhiều năm kinh doanh cửa cuốn, Thành Phát tự tin là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp cho khách hàng cửa cuốn với chất lượng tốt với giá cả hợp lí. Hãy đến Thành Phát để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt cửa PM 492A. 

Thành Phát Technology

Địa chỉ: 208 Hà Huy Tập, Kp.Nam Thiên 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0901.440.555

Website: https://lapcuacuon.com/

Đọc thêm: Cửa cuốn nhôm Mitadoor xuyên sáng êm nhẹ CTS-100PC

Có thể bạn quan tâm